Vật thể nghi tàu ngoài hành tinh lơ lửng trên thành phố Anh

  • 52
  • 1.187

Vật thể hình cầu phát ra ánh sáng trắng xuất hiện ở độ cao khoảng vài trăm mét và di chuyển nhanh.

James Goldman, người dân sống tại Leeds, Anh, dùng điện thoại ghi hình vật thể lạ bay cách mặt đất khoảng 300 mét tối hôm 27/5, Mirror đưa tin. Vật thể này có vẻ không có cánh hay phát ra âm thanh. Goldman ước tính vận tốc của nó là khoảng 200km/h, nhanh hơn các thiết bị bay không người lái hiện nay.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là tàu ngoài hành tinh.
Nhiều ý kiến cho rằng đây là tàu ngoài hành tinh.

"Đó chắc chắn không phải máy bay và quá thấp so với vệ tinh. Tôi biết thiết bị bay không người lái trông như thế nào và vật thể này cũng không phải. Tôi nghi ngờ khả năng đó là máy bay quân sự vì họ sẽ không bay như thế ở khu dân cư", anh nhận xét.

Chuyên gia về UFO Gary Heseltine, biên tập viên tạp chí UFO Truth, nghiên cứu video và cũng chưa thể xác định vật thể này. "Đây là một đoạn video thú vị. Dựa vào thông tin mà người chứng kiến cung cấp, có vẻ vật thể này rất bất thường", ông chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng đây là tàu ngoài hành tinh.

Trước đó, Goldman chưa từng nhìn thấy UFO. Việc bắt gặp vật thể bay này khiến anh cảm thấy băn khoăn. "Cảnh tượng khi nhìn tận mắt rõ hơn nhiều những gì camera ghi lại. Sau khi tôi dừng quay, nó tiếp tục di chuyển chếch lên 45 độ và biến mất phía xa. Nó không đột ngột "bốc hơi" mà chỉ bay xa dần rồi mất hút", Goldman nói thêm.

Cập nhật: 04/06/2018 Theo VNE
  • 52
  • 1.187

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook