Video: Ngâm mình vào bồn tắm chứa đầy thủy tinh lỏng

  • 2.694

Trong đoạn video đúng nghĩa "nghịch dại" bên dưới đây chúng ta sẽ được chứng kiến cảnh tượng một người tắm mình trong một bồn tắm chứa đầy 250kg thủy tinh lỏng - một loại chất lỏng, trong suốt, đặc sệt và cực kỳ dính.

Đoạn video được thực hiện và đăng tải bởi V19, một nhóm chuyên thực hiện những thí nghiệm vui vẻ, hài hước và đôi khi là hơi quái dị nữa.

Đoạn video chỉ phục vụ mục đích vui vẻ và đừng thử ở nhà nhé.
Đoạn video chỉ phục vụ mục đích vui vẻ và đừng thử ở nhà nhé.

Thủy tinh lỏng (Natri Silicat) xuất hiện dưới dạng chất lỏng sánh, đặc quánh, độ nhớt lớn như keo, thường được sử dụng trong công nghiệp để làm chất chống thấm, keo dán, gelsilica, phụ gia, sản xuất, chất tẩy rửa, chất phủ bề mặt,... Vậy sẽ ra sao nếu chúng ta bị tắm mình trong thủy tinh lỏng? Các anh trong nhóm V19 đã thực hiện một thử nghiệm tắm với một bồn tắm chứa đầy thủy tinh lỏng.


Ngâm mình trong thủy tinh lỏng.

Sau khi đã dần dần chìm xuống một cách khó khăn thì dường như anh chàng trong clip đã dính chặt vào khối chất lỏng đặc sệt ấy và mọi chuyển động đều rất khó khăn. Nạn nhân trong clip chia sẻ về cảm giác trong đó rằng anh "cảm thấy lạnh, khó thở do chất lỏng đang đè nặng lên ngực. Cảm giác như đang nằm trên một tấm nệm cực kỳ êm vậy. Đều đáng tiếc là tôi quên phải cạo lông và bây giờ đó mới là phần vui nhất". Và để chìm vào đã khó, việc thoát ra khỏi cũng không hề dễ dàng.


Video giới thiệu về thủy tinh lỏng.

Cập nhật: 22/01/2016 Theo Tinh Tế
  • 2.694

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook