Ảnh lạ về động vật

  • 2,73
  • 2.445

Ếch phát sáng, ngựa ngồi xe hơi, khỉ cưỡi chó là những hình ảnh ngộ nghĩnh về động vật trên các báo trong năm 2009.

Con ếch cây phát sáng sau khi nuốt một bóng đèn tại bờ biển West Palm, bang Florida, Mỹ. Ảnh: Splash News.

Loài cá có khuôn mặt giống người trong một ao nhỏ tại thành phố Chongju, Hàn Quốc. Giới chuyên môn cho rằng đây là hậu duệ lai của hai loài cá chép. Ảnh: Splash News.

Chú gấu mang tên Yogi thổi kèn trumpet tại sân vận động Real Valladolid, thành phố Valladolid, Tây Ban Nha. Đây là con gấu Nga trong đoàn xiếc mang tên Great World. Ảnh: Barcroft Media.

Một con khỉ macaque trong vườn thú tại Singapore. Ảnh: AP.

Khỉ Dawn cưỡi trên lưng chó Dan trong cuộc thi mang tên "Fear No Evil Bull Riding Challenge" tại Houma, bang Louisiana, Mỹ. Ảnh: AP.

Ngựa con ngồi sau chiếc xe Fiat Uno gần thủ đô Warsaw của Ba Lan. Người lái xe mua con vật từ chợ gia súc và đang đưa nó về trang trại. Cảnh sát phạt anh ta 70 USD và tịch thu con ngựa. Người chủ chỉ được nhận lại con vật sau khi tìm được phương tiện phù hợp để chở nó. Ảnh: Europics.

Psychedelica là tên một loài cá mới được tìm thấy trong vùng biển gần đảo Ambon, Indonesia. Loài cá này nảy trên đáy biển giống như quả bóng cao su. Ảnh: AP. 

Một loài cá vây chân có lông "bước" trên đáy biển gần Sulawesi, Indonesia. Choh Wah Ye, kỹ sư tới từ Malaysia, chụp được ảnh này. Ảnh: Choh Wah Ye.

Con nhím Âu mang tên Spud mắc một căn bệnh kỳ lạ khiến da của nó trở nên khô và các gai gãy hết. Con vật được điều trị tại bệnh viện St Tiggywinkles tại Haddenham, Anh. Đây là bệnh viện dành cho động vật. Ảnh: Jeff Moore.

Con mèo xấu xí trong ảnh sống trong bệnh viện thú y tại bang New Hampshire, Mỹ. Các bác sĩ trong bệnh viện nói rằng sức khỏe con vật hoàn toàn bình thường. Ảnh: Barcroft Media.

Người ta tìm thấy con rùa trắng trong ảnh trên sông Hoàng Hà thuộc địa phận tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nó nặng 6,5 kg và chiều dài thân khoảng 40 cm. Rất hiếm khi người ta nhìn thấy rùa trắng. Ảnh: Barcroft Media.

Voi con rơi xuống cống cạn tại tỉnh Rayong, Thái Lan. Các nhân viên cứu hộ phải dùng xe ủi để mở rộng miệng cống và cứu con vật. Nỗ lực cứu hộ diễn ra trong 3 giờ. Con voi không bị thương. Ảnh: AP.

Theo VnExpress
  • 2,73
  • 2.445

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook