Chiếc răng nanh như Dracula trong miệng em bé 11 tuần tuổi

  •   43
  • 1.246

Chỉ sau một đêm, bé Oscar (Ireland) mọc một chiếc răng nanh nhọn hoắt khiến cả bố mẹ lẫn bác sĩ bất ngờ.

Chăm sóc một đứa bé sơ sinh không phải là điều dễ dàng, đôi lúc còn khiến mọi người sợ hãi như Tara và Brian O'Byrne (Ireland). Sau một buổi sáng thấy con trai Oscar 11 tuần tuổi khóc nhiều hơn bình thường, đôi vợ chồng trẻ tá hỏa khi phát hiện một chiếc răng nanh nhọn hoắt trong miệng em bé.

Chiếc răng nanh như Dracula của Oscar.
Chiếc răng nanh như Dracula của Oscar. (Ảnh: GĐCC).

"Tôi đến bên con lúc khoảng 7h. Thường thì tôi chỉ cần vỗ về một chút là con ngủ lại nhưng hôm đó con khóc mãi", Tara kể lại. "Tôi bế con ra ngoài, thay tã cho con. Đúng lúc định cho con bú, tôi nhìn thấy cái răng nanh. Nó mọc chỉ trong một đêm".

Tại Bệnh viện Our Lady of Lourdes, các bác sĩ cũng rất bất ngờ vì chiếc răng nanh như ma cà rồng Dracula của Oscar. "Họ liên tục tranh cãi về việc liệu đó có phải răng hay không. Có thêm các bác sĩ khác vào, không ai biết phải làm gì", Tara thuật lại.

Cuối cùng, Bệnh viện Our Lady of Lourdes phải nhờ tới các đồng nghiệp của Bệnh viện Nhi Temple Street và sắp xếp cho bé Oscar gặp nha sĩ. Tại đó, các bác sĩ quyết định nhổ chiếc răng bí ẩn.

Chiếc răng nanh của Oscar được giữ làm kỷ vật sau khi nhổ.
Chiếc răng nanh của Oscar được giữ làm kỷ vật sau khi nhổ. (Ảnh: GĐCC).

Chiếc răng nanh được gia đình O'Byrne giữ lại để sau này đưa cho Oscar xem. "Ban đầu, chúng tôi rất sợ hãi song giờ thì thấy buồn cười. Cả tôi lẫn chồng đều cười khi nói lại chuyện đó", Tara chia sẻ.

Cập nhật: 23/10/2018 Theo VNE
  • 43
  • 1.246

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook