Choáng ngợp trước hình ảnh cuộc sống trên sao Hỏa có thể xuất hiện trong tương lai

  • 2.012

Các ngôi nhà được in 3D, rộng 1.001 foot vuông (93 mét vuông) sẽ chứa bốn phi hành gia và được xây dựng bằng cách sử dụng tầng phong hóa được tìm thấy trên bề mặt sao Hỏa.

Cuộc sống trên sao Hỏa và mặt trăng được tiết lộ trong một loạt các hình ảnh đáng kinh ngạc.
Cuộc sống trên sao Hỏa và mặt trăng được tiết lộ trong một loạt các hình ảnh đáng kinh ngạc. Cuộc sống trên sao Hỏa hiện lên với những ngôi nhà in 3D, xe ô tô chạy qua lại giữa biển bụi mênh mông.

Các ngôi nhà trên sao Hỏa sẽ trải qua 3 giai đoạn xây dựng
Các ngôi nhà trên sao Hỏa sẽ trải qua 3 giai đoạn xây dựng bởi các robot được lập trình sẵn trước khi có sự xuất hiện của phi hành gia.

Ở giai đoạn 2, để chuẩn bị cho việc hạ cánh xuống các khu vực có thể sinh sống, các robot sẽ nhảy dù xuống
Ở giai đoạn 2, để chuẩn bị cho việc hạ cánh xuống các khu vực có thể sinh sống, các robot sẽ nhảy dù xuống và sau đó sử dụng các phương tiện di chuyển ''Transporters'' cỡ trung bình được sắp xếp ở dưới.

Công ty London Foster and Partners sẽ trình bày môt tầm nhìn vĩ mô về cuộc sống ngoài hành tinh cho du khách tại Goodwood Festival of Speed ​​2018
Công ty London Foster and Partners sẽ trình bày môt tầm nhìn vĩ mô về cuộc sống ngoài hành tinh cho du khách tại Goodwood Festival of Speed ​​2018, diễn ra từ ngày 12 - 15/7.

Vào năm 2016, người đứng đầu ESA lên kế hoạch xây dựng một ngôi làng trên mặt trăng, được thiết kế bởi công ty Foster and Partners
Vào năm 2016, người đứng đầu ESA lên kế hoạch xây dựng một ngôi làng trên Mặt trăng, được thiết kế bởi công ty Foster and Partners, đồng thời hy vọng các khoang cư trú mặt trăng cũng sẽ được trưng bày tại Goodwood.

Đây là cơ sở để người và robot thăm dò mặt trăng
Đây là cơ sở để người và robot thăm dò Mặt trăng. Nó sẽ hoạt động như một điểm dừng chân cho tàu vũ trụ và trở thành một ''ngôi làng'' chuyên khai thác mỏ và thậm chí là du lịch.

Sau khi lắp ráp, các mái vòm được bao phủ bởi một lớp phong hóa in 3D
Sau khi lắp ráp, các mái vòm được bao phủ bởi một lớp phong hóa in 3D bằng robot giúp bảo vệ người dân trú ngụ tại đây chống lại bức xạ không gian và bụi vũ trụ.

Các công trình trên mặt trăng có thể được xây dựng trước bởi các robot gửi lên từ Trái đất trước khi các phi hành gia đặt chân đến.
Các công trình trên mặt trăng có thể được xây dựng trước bởi các robot gửi lên từ Trái đất trước khi các phi hành gia đặt chân đến. Các chuyên gia cho biết, công nghệ in 3D có thể hỗ trợ xây dựng toàn bộ tòa nhà trong thời gian một tuần.

Mẫu cơ sở mặt trăng in 3D của ESA
Đối với mẫu cơ sở mặt trăng in 3D của ESA, Foster and Partners đã thiết kế công trình có hình mái vòm với trọng lượng lớn cùng một bức tường có cấu trúc tế bào để che chắn bức xạ không gian, kết hợp với áp lực bơm hơi để làm nơi trú ẩn cho các phi hành gia.

Cập nhật: 29/06/2018 Theo VTC
  • 2.012

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook