Chuyển âm thanh thành điện năng

  •   4,25
  • 4.492

Xin chào các bạn, tôi tên là Nguyễn Trung Thư quê ở tôi ở Quảng Ngãi, sở thích của tôi là ý tưởng. Hiện giờ tôi có một công việc mà chính tôi không thể làm một mình được mong được sự đóng góp ý kiến và tài trợ chương trình và độc giả www.khoahoc.tv.

Tạo năng lượng điện từ âm thanh

Trên thế giới hiện giờ đang chuyển dần về năng lượng sạch như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng nguyên tử, những năng lượng này góp phần vào việc bảo vệ môi trường được trong lành nhưng tính lại thì rủi ro của nó rất cao.

1. Năng lượng mặt trời thì phải phụ thuộc vào thời tiết không phải nơi nào cũng sử dụng được mà hệ quả sau này thì phải thải những chất axit được nằm trong những bình acqui tích điện. gọi năng lượng này sạch hoàn toàn là không đúng chỉ gọi năng lượng này giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường mà thôi.

2. Năng lượng gió nó cũng chịu ảnh hưởng của thời tiết và không phải nơi nào cũng có thể sản xuất được năng lượng từ gió được.

3. Năng lượng nguyên tử là loại năng lượng con người có thể tận dụng được tối đa nhiệt năng chuyển thành điện năng tốt nhất. Sử dụng nguồn năng lượng này là rủi ro rất cao, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nếu xảy ra rủi ro thì không lường trước được hậu quả giống như hiện tượng vừa rồi như ở Nhật Bản.

Năng lượng của tôi là chuyển âm thanh thành điện năng nó có thể tận dụng sự ồn ào ở những nhà máy xí nghiệp để chuyển thành điện năng tiết kiệm cho những nhà máy xí nghiệp về chi phí, nhà máy chuyển âm thanh chuyển thành điện năng có thể xây dựng bất cứ nơi đâu không có tính rủi ro không chịu ảnh hưởng của thời tiết không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Hiện giờ tôi đã có bản vẽ và đang làm mô hình về chuyển hóa năng lượng âm thanh thành năng lượng điện nhưng kinh phí quá ít nên mọng được mọi người tài trợ chương trình này của tôi.

Chương trình này thành công thì giải quyết việc thiếu điện ở vùng quê, thành phố, các công ty xí nghiệp, các công sở hoàn toàn được đáp ứng. Chương trình này sẽ tiết kiệm cho Việt Nam hàng năm là hàng trăm tỉ đồng.

Nếu các bạn không hiểu và không tin tường thì hãy gọi đến tôi: Nguyễn Trung Thư, số điện thoại: 01689567516

Xin chân thành và cảm ơn

Nguyễn Trung Thư ([email protected])
  • 4,25
  • 4.492

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook