Cô gái ớn lạnh khi biết nguyên nhân trăn cưng co mình khi ngủ chung

  • 4,84
  • 13.701

Nuôi một con trăn làm thú cưng, cô gái không nghĩ rằng có một ngày con vật lại định tấn công mình.

Cô gái tại Florida, Mỹ mua con trăn Myanmar để nuôi theo phong trào thú cưng của những thanh niên ở bang này. Con trăn ban đầu có kích cỡ nhỏ, được cưng nựng và nuông chiều rất nhiều. Cô gái thường cho con vật quấn quanh cổ, quanh cánh tay để trêu đùa và vuốt ve nó.

Khi cảm thấy con trăn quá đỗi thân thuộc với mình, cô quyết định để nó ngủ chung trên chiếc giường ấm cúng để tăng cường sự dạn dĩ với con người. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, trăn cưng bỗng nhiên không ăn bất cứ thứ gì cô gái mang đến cho nó.

Cô gái thường cho trăn ngủ chung.
Cô gái thường cho trăn ngủ chung.

Cô gái tinh ý cũng nhận ra rằng, vào ban đêm khi ngủ, con trăn từ trạng thái cuộn tròn bỗng giãn người, trườn dài từ đầu đến chân cô. Sự việc kỳ lạ này kéo dài khoảng 3 tuần khiến cô gái lo lắng con trăn bị bệnh và đưa đến phòng khám thú y trong bang. Tại đây, cô nghe được tin sét đánh từ các bác sĩ rằng con trăn thực ra đang rất đói và hành động như vậy là chờ cơ hội thực sự để tấn công chính chủ nhân.

Con trăn không bị bệnh mà muốn tấn công nữ chủ nhân.
Con trăn không bị bệnh mà muốn tấn công nữ chủ nhân.

Không tin vào điều này, cô gái vẫn khăng khăng con vật mình bị bệnh. Tuy nhiên, khi bác sĩ đưa ra các bằng chứng về những vụ trăn tấn công chủ nhân đầy rẫy trong nước và trên thế giới, cô gái mới thực sự ngã ngửa.

Theo các bác sĩ thú y, con trăn mà cô gái nuôi là giống đực, vốn hung dữ hơn những con cái. Do đang trong mùa lột xác nên nó đói và nhạy cảm với chính chủ nhân.

Sau những lời khuyên từ bác sĩ, cô gái đã chuyển con trăn sang trung tâm cứu hộ động vật và thả nó về các vùng tự nhiên. Đến giờ, khi nhớ lại cảm giác con trăn trở mình bên cạnh mỗi đêm ngủ, cô gái vẫn bất giác nổi da gà.

Cập nhật: 10/12/2016 Theo Một Thế Giới
  • 4,84
  • 13.701

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook