Con trăn ở Mỹ nổi tiếng nhờ bộ da cầu vồng độc đáo

  •  
  • 763

Con trăn có bộ da lấp lánh như cầu vồng dưới ánh sáng Mặt trời tại vườn thú ở bang California thu hút sự quan tâm của dư luận, sau khi hình ảnh của nó được đăng lên mạng.

Con trăn có tên “MyLove” đem lại sự mê hoặc đối với bất kỳ ai nhìn thấy nó. "MyLove" sống tại vườn thú bò sát Fountain Valley, California, Mỹ, nó trở nên nổi tiếng sau khi đoạn video người quản lý vườn thú ôm nó dưới ánh sáng Mặt trời được đăng tải lên Instagram, Fox News cho biết.

Dưới tác dụng của ánh nắng Mặt trời, bộ da của con trăn trở nên lấp lánh sắc cầu vồng tuyệt đẹp. Kể từ khi được đăng lên Instagram vào tuần trước, đoạn video về con trăn đã thu hút hơn 31.735 lượt thích.

Nhiều người dùng Instagram đã dùng các từ như “xinh đẹp”, “tuyệt đẹp” để mô tả bộ da lấp lánh của con trăn này.

Bộ da lấp lánh sắc cầu vồng của con trăn dưới ánh nắng Mặt trời.
Bộ da lấp lánh sắc cầu vồng của con trăn dưới ánh nắng Mặt trời. (Ảnh: Jay Brewer).

Jay Brewer, người sáng lập vườn thú bò sát, nói với Fox News rằng con trăn MyLove được nuôi tại vườn thú, nó có bộ gene kết hợp giữa trăn lưới Đông Nam Á và trăn vàng Miến Điện, đó là yếu tố giúp bộ da của nó trở nên lấp lánh sắc cầu vồng dưới ánh sáng.

“Nó là một con trăn siêu dễ thương. Sự hiền lành của nó là một trong những điều tốt nhất mà tôi từng thấy”, ông Brewer nói.

Người quản lý vườn thú cho biết thêm đây không phải là lần đầu tiên con trăn MyLove xuất hiện trên mạng. Bất kỳ lúc nào có người đăng ảnh nó lên mạng, đều nhận được rất nhiều sự chú ý.

“Nó có lẽ là một trong những con trăn nổi tiếng nhất thế giới”, ông Brewer nói.

Cập nhật: 05/07/2021 Theo Zing
  • 763

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook