Di chuyển trong vũ trụ, phương thức dịch chuyển của tương lai

  •   2,76
  • 8.551

Đầu tiên, theo thuyết tương đối của Einstein trong tự nhiên tốc độ của ánh sáng là nhanh nhất, không gì có thể vượt qua tốc độ của ánh sáng. Nhưng mình lại nghĩ khác, ánh sáng bản chất là các hạt, nó được phát ra từ 1 nguồn năng lượng và từ đó đẩy đi. Nếu ta tác động lực hoặc bằng cách nào đó tác động, có thể lấy được tốc độ lớn hơn tốc độ ánh sáng. Thí nghiệm mới đây các nhà khoa học tại CERN đã tìm ra được hạt có tốc độ lớn hơn của ánh sáng. Đây là một tiền đề quan trọng cho những thứ mình giới thiệu tiếp theo.

Điều tiếp theo, không gian hiện tại theo Einstein là không gian 4 chiều. Trong đó là 3 chiều không gian và 1 chiều là thời gian. Và thời gian thì chỉ có đi mà không có lùi. Nhưng mới đây, trường phái vật lý lý thuyết tại Harvard lại tìm thấy không gian chiều thứ 5. Kết hợp với thuyết tương đối của Einstein trong phần bẻ cong thời gian: Nếu có thể di chuyển với vận tốc lớn hơn vận tốc của ánh sáng, thời gian sẽ bị bẻ cong  thì chiều thứ 5 ở đây có thể là chiều thời gian ngược lại.

Kết hợp 2 điều trên, bạn có thể giải thích các hiện tượg như: các máy bay chiến đấu thời xưa đột nhiên xuất hiện tại thế giới hiện đại, hay các con tàu ma đột nhiên xuất hiện. Có thể do những khu vực đó các hạt di chuyển với tốc độ lớn, thời gian bị bẻ cong và xê dịch tới thời điểm hiện tại.

Vậy còn phương thức dịch chuyển của tương lai theo tiêu đề ở trên thì sao?

Sau tất cả những giả thiết trên, theo mình thế giới hiện tại không gian có nhiều chiều, như 1 bài gần đây đăng trên khoahoc.tv có chứng minh khả năng đi về quá khứ của con người. Vũ trụ hiện tại chúng ta đang sống tràn ngập các hạt mà con người hay các tế bào đều làm từ chúng, sự chuyển động của các hạt tại một khu vực nào đó nếu đủ lớn có thể giúp con người di chuyển theo chiều thời gian và không gian, hoặc nếu tồn tại 1 khu vực không có các hạt thì sao? Nó sẽ là câu hỏi của các khoa học.

Với phương thức di chuyển truyền thống, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có khả năng khám phá vũ trụ, nhưng quá nhiều bí ẩn về UFO và các sự việc về con tàu ma đã cho ta thấy, có 1 phương thức di chuyển phi thông thường và tốc độ của các hạt có lẽ là điều hợp lý nhất mình nghĩ tới.

Mong các bạn cùng vào thảo luận và cho ý kiến, xin cảm ơn.

Hà Anh Đức Linh
  • 2,76
  • 8.551

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook