Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 trên toàn quốc và tại các điểm du lịch trên cả nước

  •  
  • 370

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tại các điểm du lịch trên cả nước.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, thời tiết trong dịp nghỉ lễ năm nay phổ biến nắng ráo ở cả 3 miền. Cụ thể, tại Bắc Bộ, từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng. Riêng khu vực Tây Bắc ngày 3/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội cũng sẽ mang những hình thái tương tự, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Trong cơn dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết Trung Bộ từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng, riêng vùng núi bắc và Trung Trung Bộ ngày 3/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng Nam Bộ chiều tối và tối 30/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thành phố Hồ Chí Minh ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng ngày 30/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trong dịp lễ năm nay, kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày nên nhiều người lựa chọn đi du lịch với gia đình và bạn bè. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cũng đã đưa ra dự báo thời tiết chi tiết tại một số địa điểm du lịch trên cả nước phục vụ người dân.


Cập nhật: 28/04/2021 Theo Lao Động
  • 370

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook