Ethernet MX960 - thiết bị định tuyến dịch vụ mới nhất của Juniper

  • 256

Hôm qua (2/11), Juniper Networks đã giới thiệu thiết bị định tuyến dịch vụ Ethernet MX960 mới. Là sản phẩm đầu tiên trong dòng tối ưu hóa cho cấu trúc và dịch vụ mạng Ethernet mới phát triển gần đây, MX960 được thiết kế chuyên dụng cho các ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ có yêu cầu cao nhất, đồng thời bổ sung thêm dòng sản phẩm và công nghệ Ethernet hiện có của hãng mà đã được giới thiệu đầu năm nay.

MX960 tận dụng hệ điều hành JUNOS để cho phép các nhà cung cấp dịch vụ triển khai liên tục và hiệu quả mạng Ethernet, đồng thời đẩy nhanh việc phát triển các triển khai mạng thế hệ mới. Với việc kết hợp sản phẩm phần cứng tốt nhất và đặc tính tin cậy cùng với độ linh hoạt dịch vụ của JUNOS, MX960 là sự kết hợp khá hoàn hảo chưa từng có trong triển khai Ethernet.

Sản phẩm MX960 mới là sản phẩm có công suất lớn nhất trong ngành này, công suất định tuyến và chuyển mạch lên tới 960 Gbps - cho phép giảm chi phí và tăng lợi nhuận trên mỗi thiết bị, đồng thời có thể dễ dàng mở rộng để bảo vệ đầu tư của khách hàng. Cung cấp hỗ trợ hiệu quả với các giao diện mật độ cao và thông lượng chuyển mạch công suất cao, MX960 giúp hỗ trợ đa dạng các ứng dụng và dịch vụ kinh doanh của hệ thống, bao gồm dịch vụ VPN và truyền dẫn tốc độ cao, tổng thông lượng đa dịch vụ băng rộng thế hệ mới.

Dự kiến, sản phẩm MX960 sẽ được cung cấp ra thị trường trong Quý 1/2007.

Theo VnMedia
  • 256

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook