Giải cứu trăn khổng lồ dài 10 mét sang đường, bị xe đè kẹt cứng

  • 1.286

Người dân trên một hòn đảo ở phía nam Indonesia hết sức bất ngờ khi phát hiện con trăn quái vật dài tới 10 mét bị mắc kẹt dưới bánh xe hơi.

Theo Sputnik, dân làng ở Indonesia đã giúp giải cứu con trăn khổng lồ dài tới 10 mét trên đường Axis 10 dẫn đến thành phố Palopo.

Con trăn đồ sộ khi đó bình thản sang đường mà không lường trước những mối đe dọa chờ mình ở phía trước. Khi người đàn ông lái xe nhìn thấy con trăn nằm giữa đường mọi chuyện đã quá muộn.

Người đàn ông cầm trên tay trăn khổng lồ.
Người đàn ông cầm trên tay trăn khổng lồ. (Ảnh minh họa).

Người đàn ông này cố gắng đạp thắng nhưng chiếc xe vẫn lăn qua con trăn khổng lồ và dừng lại ngay trên thân người nó.

Theo nhân chứng quay video, cư dân địa phương cảm thấy tiếc cho con trăn khổng lồ nên đã hợp sức cùng nhau cứu nó.

Hiện không rõ số phận con trăn hay nó có bị thương sau khi bị xe đè lên người hay không. Đây có thể là con trăn khổng lồ lớn nhất từ trước đến nay mà người ta nhìn thấy ở Indonesia.

Hồi tháng trước, một con trăn khổng lồ dài 7 mét đã ăn thịt một người phụ nữ Indonesia ở tỉnh Sulawesi. Dép và dao rựa của nạn nhân được tìm thấy vào hôm sau và con trăn khổng lồ với chiếc bụng căng phồng nằm cách đó khoảng 30 mét.

Người dân nghi ngờ con trăn đã nuốt chửng nạn nhân nên giết chết nó, mổ bụng và tìm thấy xác nạn nhân bên trong.

Năm ngoái, một người đàn ông đụng độ với trăn khổng lồ dài 7 mét nhưng may mắn sống sót ở Indonesia. Thịt trăn sau đó được chia đều cho dân làng làm thực phẩm.

Cập nhật: 23/07/2018 Theo Dân Việt
  • 1.286

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook