Kẻ đi săn và con mồi trong cuộc chiến không cân sức

  • 4.715

Cuộc sống nơi hoang dã luôn rình rập hiểm nguy đối với mọi loài vật. Đang là kẻ đi săn oai hùng, bỗng chốc có thể trở thành con mồi đáng thương. Những điều này được thể hiện qua chùm ảnh cuộc chiến không cân sức.

Không phòng bị kịp thời sẽ trở thành bữa ăn của một kẻ đi săn đã rình rập từ sau đám cỏ lau. Hay là cuộc rượt đuổi đã kết thúc với phần thắng thuộc về kẻ mạnh mẽ hơn, kiên trì hơn và khôn khoan hơn. 

Cụ ngoạm tử thần của cá mập trắng kết thúc cuộc đời hải cẩuNhững con ngựa vằn may mắn thoát khỏi hàm cá sấu.Con đại bàng đầu bạc kéo lên không trung con cá xấu số.Phần còn lại của bò rừng sau cuộc tấn công của báo gấm.Cú vồ tử thần của diều hâu núi xuống cá trê suối.Sư tử, kẻ săn mồi, giờ đây là con mồi trước bầy linh cẩu háu đói.Chim cắt đang bình tĩnh thưởng thức con mồi.Con ếch xấu số đang nằm gọn trong bụng cự đà.Cuộc trốn chạy trong sợ hãi của những con ngựa vằn trước lũ sư tử.Linh dương sừng thẳng, con mồi xấu số của báo gấm trong cuộc đua tốc độ không cân sức.Cuộc trốn chạy của các con cá bé nhỏ trước những cú mổ của cò.Hàm cá sấu, nỗi sợ hãi ghê gớm nhất của những con nghé khi băng qua sông.

Theo Báo Đất Việt
  • 4.715

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook