Không chỉ có UFO mà còn có cả USO bắt cóc người Trái đất?

  •   2,54
  • 8.938

Ngoài vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời, còn có các vật thể lạ di chuyển ở đại dương, vùng biển, sông ngòi và hồ nước, được gọi là USO (Unidentified Submerged Object - Vật thể lặn không xác định) với nhiều hoạt động bí ẩn.

Một số vụ USO bắt cóc người Trái đất đã được tường trình nhưng thực hư vẫn chưa rõ.

Betty Andreason Luca (phải) và phác thảo vật thể bay đã bắt cóc bà.
Betty Andreason Luca (phải) và phác thảo vật thể bay đã bắt cóc bà.

“Bảo tàng thời gian” dưới biển

Một trường hợp bắt cóc đáng chú ý do USO thực hiện có liên quan đến một phụ nữ tên là Betty Andreason Luca ở South Ashburnham, bang Massachusetts, Mỹ vào năm 1950. Bà hiện làm nội trợ, đã làm mẹ và bà ngoại, còn vụ việc kỳ lạ xảy ra khi bà còn là một thiếu niên.

Andreason Luca kể rằng, đó là một buổi chiều bình thường, bà đang ở trong nhà thì bị cuốn đi bởi một “thiết bị giống như bánh xe”, bay thật nhanh về phía một vùng biển với tốc độ kinh hoàng, lao thẳng xuống mặt nước rồi nhẹ nhàng chìm xuống.

Sau một thời gian lướt dưới nước với tốc độ cao, chiếc tàu này đi vào một đường hầm, có trụ băng dọc theo các bức vách, được chiếu sáng rực rỡ, rồi đến một mái vòm to, có thể là nơi đặt căn cứ hay cơ sở nào đó. Bà bị sốc khi nhìn thấy ở đây có một số người bên trong các thùng thủy tinh, đóng băng ở đó như côn trùng kẹt trong hổ phách.

Họ mặc quần áo từ các thời kỳ lịch sử khác nhau và đặt trong nhóm phù hợp với thời kỳ đó. Bà cho rằng, nơi này giống như một “Bảo tàng Thời gian”. Sau đó, bà được đưa trở về nhà và quên hết mọi chuyện trong nhiều thập niên. Ký ức này chỉ hiện về trong một buổi thôi miên diễn ra vào năm 1980, sau khi bà thường xuyên gặp những cơn ác mộng.

Tiên tri của người ngoài hành tinh

Một cuộc gặp gỡ kỳ lạ cũng diễn ra với một người đàn ông tên là Filiberto Cardenas vào năm 1979 ở vùng Hialeah, bang Florida, Mỹ.

Vào ngày 3 /1 năm đó, Cardenas lái xe đi mua một con lợn để quay vào cuối tuần, nhưng ông bị lạc lối và rẽ vào một con đường nông thôn tối tăm. Còn đang bối rối thì ông nghe có tiếng ồn như “một đàn ong” đang bay và chiếc xe bắt đầu bị rung lắc mạnh như đang xảy ra trận động đất.

Thế rồi, Cardenas bỗng bị tê liệt bởi một lực vô hình nào đó và bị nhấc lên không trung trong tình trạng bất tỉnh. Khi tỉnh lại, ông vẫn tê liệt, ngồi bên trong một căn phòng sáng sủa, xung quanh là những sinh vật hình người đội mũ bảo hiểm, họ nói với nhau bằng thứ tiếng mà theo ông giống như tiếng Đức.

Trước mặt ông là một màn hình treo tường, trên đó nhấp nháy những hình ảnh về các giai đoạn khác nhau trong lịch sử Trái đất và cả những gì theo ông là tương lai. Khi cuộc trình chiếu này kết thúc, ông được đưa đến một chiếc tàu nhỏ bay về phía một bãi biển, rồi lao xuống đại dương.

Con tàu chở ông đến gần một đường hầm dưới nước, dọc theo nó có ánh sáng, như thể từ một loại phát quang sinh học nào đó. Sau đó họ đi vào một khu vực khô ráo, dạng hang động trong túi khí.

Cardenas được đưa khỏi con tàu và đặt ngồi trên một tảng đá, được chào đón bởi một người đàn ông. Người này nói mình ở Trái đất, được người ngoài hành tinh tuyển dụng. Một lúc sau, Cardenas được đưa đến một thành phố lớn dưới nước rồi trở lại nơi ông bị bắt cóc.

Ông cho biết những người ngoài hành tinh đã tiên tri với ông một số sự kiện, chẳng hạn như cuộc bầu cử năm 1980 mà Ronald Reagan sẽ đắc cử tổng thống, trận động đất năm 1985 ở Mexico City, vụ ám sát Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat năm 1981 và cuộc chiến tranh vùng Vịnh chống TT Saddam Hussein năm 1990.

Minh họa cảnh tượng Filiberto Cardenas bị bắt lên vật thể lạ.
Minh họa cảnh tượng Filiberto Cardenas bị bắt lên vật thể lạ.

Bắt để thí nghiệm?

Câu chuyện của Orlando Jorge Ferraudi ở Argentina còn ly kỳ hơn. Năm 1965, khi đi đánh cá ở bờ biển phía Bắc, đột nhiên ông cảm thấy như đang bị theo dõi.

Quay người nhìn lại, ông thấy một thực thể hình người to lớn, cao khoảng 2,5m có làn da nhợt nhạt, đôi mắt sáng, mặc một bộ trang phục màu vàng sáng. Người lạ dường như biết Farraudi đang sợ hãi nên cố gắng xoa dịu ông ta thông qua các thông điệp thần giao cách cảm. Farraudi nói:

Đó là một đêm tối đen. Người này nói với tôi trong ý nghĩ “Từ từ thôi. Bạn không phải sợ hãi!”. Sau đó ông ta lấy ra một chiếc hộp nhỏ và đặt lên tường. Khi mở ra, chiếc hộp này phát ra ánh sáng lân tinh giúp tôi có thể thấy nhiều chi tiết hơn. Trang phục của thực thể này có màu vàng, không nếp nhăn. Ông ta lặp lại “Đừng sợ, bạn sẽ đi với tôi, chúng ta sẽ có một chuyến đi dài”...

Sau đó, một vật thể lớn giống như “một chiếc đĩa ngược” từ dưới nước tiến lại gần, rồi cánh cửa trên đó mở ra, một người to lớn ra hiệu cho họ đi vào.

Ferraudi như xuất thần, ngoan ngoãn vào vật thể bay và nhìn thấy một cô gái khoảng 18 tuổi ngồi bên trong. Cô ta cũng bảo ông đừng sợ, người ngoài hành tinh là bạn chứ không phải kẻ thù.

Cô cho biết tên mình là Elena, bị đưa lên con tàu này không lâu trước đó. Sau đó, họ thay y phục, một loại áo liền quần và họ được thông báo sẽ đi dưới nước, xuyên đại dương đến châu Phi.

Trên đường đi, họ dừng lại ở một mái vòm lớn dưới nước, nơi đặt một số căn cứ hình như để “tu sửa các con tàu” và thực hiện nhiều thí nghiệm khác nhau.

Ferraudi và Elena được cho ăn một số loại trứng màu đỏ, vàng, nâu và xanh không vị, sau đó được đặt trên một loại cáng và cả hai chìm vào giấc ngủ sâu. Khi tỉnh dậy, họ được thông báo rằng “kết quả kiểm tra” là tốt, tuyến tùng của họ đã được “kích hoạt trở lại” và điều này sẽ cho phép họ nhận được các thông điệp tinh thần từ người ngoài hành tinh.

Cả hai được nhận nhiều thông tin về thiên thể quê hương của người ngoài hành tinh và cách mà con tàu hoạt động. Sau đó, Farraudi thức giấc trên bãi biển nơi ông ta đã gặp hiện tượng lạ.

Thực sự, có những USO như vậy đang hoạt động ở các đại dương trên hành tinh của chúng ta hay không? Hay đây chỉ là sự tưởng tượng và ảo giác của những người được cho là đã trải nghiệm? Tất cả vẫn còn là bí ẩn cũng như nhiều trường hợp bắt cóc người Trái đất của những UFO khác.

Cập nhật: 28/10/2020 Theo GDTĐ
  • 2,54
  • 8.938

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook