Kỳ lạ người phụ nữ sinh con sau khi bất ngờ biết mang thai chỉ trong… 1 giờ

  • 525

Một phụ nữ Indonesia mới đây đã gây sốc với nhiều người khi cô sinh con sau khi “bất ngờ” trải qua các triệu chứng mang thai chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Heni Nuraeni, một phụ nữ 30 tuổi đến từ Mandalasari, một ngôi làng ở Tasikmalaya Regency của Indonesia đã trở thành chủ đề khiến giới truyền thông chú ý sau khi cô đã hạ sinh một bé trai sau khoảng 1 giờ đồng hồ có các triệu chứng đau bụng.

Heni cho biết vào ngày 18 tháng 7, bụng bắt đầu to lên và cô bắt đầu trải qua những cơn đau quặn bất thường. Với những triệu chứng cụ thể, Heni ngay lập tức nghĩ đến việc sinh con. Trước đó người phụ nữ này đã sinh hai đứa con.

Hình ảnh Heni Nuraeni và bé trai mới sinh.
Hình ảnh Heni Nuraeni và bé trai mới sinh.

Tuy nhiên, vấn đề đáng chú ý ở chỗ người phụ nữ này không hề biết mình đã có thai và không hề có bất kì biểu hiện nào liên quan đến việc mang thai trong thời gian trước đó.

“Tôi đang ở nhà và không có gì khác thường. Đột nhiên, tôi cảm thấy một cái gì đó di chuyển ở phía bên phải của bụng và bị chuột rút. Tôi phải nhờ một người hàng xóm đưa tôi đến nhà cha tôi và khoảng một giờ sau chúng tôi gọi bà đỡ và sinh ra một bé trai”, Hen Heni nhớ lại về đêm sinh nở của mình.

Mặc dù đã tăng cân trong những tháng trước khi sinh con, người phụ nữ 30 tuổi tuyên bố rằng cô không gặp phải bất kỳ triệu chứng nào giống như sinh hai đứa con khác, bao gồm ốm nghén, bụng lồi hoặc thậm chí là ngừng kinh nguyệt hàng tháng. Nuraeni cũng khẳng định rằng cô có kinh nguyệt mỗi tháng trong chín tháng qua.

Nhưng phần đáng kinh ngạc nhất của câu chuyện là Heni Nuraeni và người chồng Erik đã không làm "chuyện ấy" trong 19 tháng qua, kể từ khi cô sinh con gái gần nhất. Họ dường như đã từ bỏ "chuyện ấy" sau khi sinh đứa con thứ hai.

Chính chi tiết nhỏ này khiến các bác sĩ lúng túng bởi đây là một trường hợp mang thai khó hiểu, trong đó người mẹ không biết rằng mình đang mang thai và cũng không quan hệ thân mật với chồng mình.

Thông tin về trường hợp mang thai vô cùng kì lạ của Heni Nuraeni cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông, chuyên gia y tế và quan chức từ khắp Indonesia. Chính điều này khiến Heni rất căng thẳng và gia đình cô đã buộc phải yêu cầu cần đảm bảo sự riêng tư.

Cập nhật: 29/07/2020 Theo Dân Trí
  • 525

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook