Làm thế nào để kiểm soát giấc mơ của bạn?

  •   3,88
  • 23.902

Giấc ngủ chiếm đến 1/3 thời gian trong cuộc sống mỗi người. Có những người có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu, nhưng cũng có những người rất khó đi vào giấc ngủ, họ thường nằm mơ khi ngủ. Có những giấc mơ rất sống động, tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn cũng gặp những cơn ác mộng đáng sợ.

>>> Mổ xẻ ý nghĩa những cơn ác mộng bạn thường gặp

Bạn có tin rằng con người có thể điều khiển giấc mơ của mình không? Điều này chắc chắn có thể tồn tại, và nó được gọi là “Giấc mơ sáng suốt”. Giấc mơ sáng suốt là một giấc mơ mà trong đó người mơ biết rằng mình đang mơ. Thuật ngữ này được đặt ra bởi nhà văn, bác sĩ khoa tâm thần người Hà Lan Frederik (Willem) van Eeden (1860–1932). Trong một giấc mơ sáng suốt, người mơ có thể sử dụng một vài cấp độ trong việc kiểm soát vai trò của mình bên trong giấc mơ hoặc có thể điều khiển những kinh nghiệm tưởng tượng của mình trong môi trường mơ. Những giấc mơ sáng suốt có thể rất thực tế và sống động.

Vậy làm cách nào để có được giấc mơ sáng suốt? Nếu có thể tạo ra được giấc mơ sáng suốt thì bạn muốn mơ gì? Trong infographic này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến giấc mơ sáng suốt, và vài bí quyết để bạn có thể điều khiển giấc mơ của mình.

Làm thế nào để kiểm soát giấc mơ của bạn?Làm thế nào để kiểm soát giấc mơ của bạn?

Theo Tinh Tế
  • 3,88
  • 23.902

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook