Loại kem dành riêng cho thú cưng trong mùa hè

  •  
  • 86

Siêu thị Anh ra mắt dòng kem tráng miệng dành riêng cho chó cưng vào mùa hè này.  

Một túi kem Beechdean Doggy chứa 110 ml, gồm 4 viên kem
Một túi kem Beechdean Doggy chứa 110 ml, gồm 4 viên kem.

Vài năm nay, phong trào nuôi thú cưng nở rộ, kéo theo nhiều dịch vụ như spa, chăm sóc y tế, thức ăn, đồ tráng miệng, quần áo cho chó, mèo. Để thú cưng thoải mái, nhiều gia đình không ngại chi tiền triệu cho việc mua thức ăn, chữa bệnh hay cho thú cưng đi spa.

Trong mùa hè nắng nóng, kem là giải pháp hoàn hảo xua tan cái nóng nực trong mùa hè. Với những ai đang nuôi thú cưng, kem dành cho những "người bạn bốn chân" hẳn là một lựa chọn thú vị giúp vật nuôi thoải mái hơn.

Một siêu thị ở Anh lần đầu tiên cho ra mắt dòng kem dành cho chó cưng vào mùa hè này. Một túi kem Beechdean Doggy chứa 110 ml, gồm 4 viên kem, 100% có nguồn gốc từ thực vật. Kem có hai hương vị là đậu xanh - vani và táo - cà rốt, làm từ trái cây và rau.

Julie Ashfield, đại diện cho siêu thị cho biết: "Với việc ngày càng nhiều khách hàng sở hữu thú cưng, chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu món tráng miệng ngon, bổ dưỡng, giúp vật nuôi mát mẻ hơn trong những ngày hè nắng nóng".

Món kem mát lạnh cũng được bán trên những chiếc xe mà 'nhân viên phục vụ' có thể là những chú chó cũng được mặc đồ thật đẹp để thu hút thêm khách hàng. Giá của một phần kem dành riêng cho chó là 2,99 bảng Anh, tương đương khoảng 84.000 đồng.

Cập nhật: 26/06/2022 Infonet
  • 86

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook