Lời tiên tri lạnh sống lưng về Thế chiến 3 “bùng cháy”

  •   4,52
  • 5.660

Theo lời tiên tri này, Trái đất có thể bị “nuốt” và “thiêu đốt”.

Một nhà tiên tri được tin là đã đoán chính xác về hai cuộc chiến tranh từng dự đoán rằng các hành động quân sự trên bán đảo Triều Tiên sẽ dẫn đến Thế chiến 3, theo tờ Daily Star của Anh.

Một nhà tiên tri quá cố từng đưa ra dự đoán lạnh sống lưng về Thế chiến 3.
Một nhà tiên tri quá cố từng đưa ra dự đoán lạnh sống lưng về Thế chiến 3.

Giáo sĩ người Do Thái Levi Sa'adia Nachmani từng nói: "Không phải Syria, không phải Ba Tư, không phải Babylon hay Gaddafi. Triều Tiên sẽ đến đây”.

Theo báo Anh, dự đoán của Nachmani dựa trên một từ xuất hiện trong Sách Đệ Nhị Luật – chương 5 của Kinh thánh Do Thái. Trong tiếng Hebrew (ngôn ngữ của người Do Thái), từ “địa ngục” có phát âm tương tự với Seoul, thủ đô Hàn Quốc. Và từ này đã xuất hiện trong chương viết về “cuộc chiến cuối cùng” của Sách Đệ Nhị Luật.

Trong chương này có đoạn mô tả cuộc chiến có khả năng xảy ra: "Họ đã khiến tôi ghen tị với một thực thể không phải chúa, họ đã khiêu khích tôi bằng sai lầm của họ, và tôi sẽ khiến họ ghen tị với một thứ không phải người.

Giáo sĩ người Do Thái Levi Sa'adia Nachmani
Giáo sĩ người Do Thái Levi Sa'adia Nachmani được cho là đã dự đoán đúng hai cuộc xung đột giữa Israel và các quốc gia Ả Rập.

"Tôi sẽ khiêu khích họ bằng một quốc gia bạo liệt. Với ngọn lửa bùng cháy ngay dưới mũi, thiêu đốt tận cùng thế giới, nuốt Trái Đất bằng sức mạnh của nó và đốt nóng nền tảng của những ngọn núi".

Sau khi nghiên cứu chương này, Nachmani cho rằng một cuộc chiến tranh thế giới có thể bắt đầu bằng sự kiện Triều Tiên tấn công Seoul. Hậu quả là Triều Tiên có thể “nuốt” Trái đất và “đốt cháy” những nơi nước này tấn công.

Nachmani được cho là đã dự đoán đúng về Chiến tranh Sáu Ngày và Chiến tranh Yom Kippur - hai cuộc xung đột giữa Israel và các quốc gia Ả Rập, theo báo Anh.

Cập nhật: 09/01/2018 Theo Dân Việt
  • 4,52
  • 5.660

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook