Màn hình BenQ nhận logo Vista

  •  
  • 111

Hai màn hình BenQ đã nhận được chứng chỉ Works với logo Windows Vista. Khoảng 1000 đối tác mong muốn có được chứng chỉ này cho sản phẩm của mình.

BenQ vừa phát hành ba loại màn hình mới. Hai trong số đó đã nhận được chứng chỉ Works với logo Windows Vista.

 
Hai màn hình phẳng LCD (FP93GX+ và FP93GS) là những sản phẩm đầu tiên nhận được logo này trong ngành công nghiệp chế tạo màn hình. Chúng đã vượt qua chương trình kiểm tra độ tin cậy, độ co giãn, bảo mật và tương thích cài đặt với hệ điều hành sắp tới Windows Vista của Microsoft.

Chi tiết kỹ thuật đòi hỏi trong bản Works với logo Windows Vista và chứng chỉ công nhận Certified dành cho Windows Vista cũng giống như ở Windows XP. Đó là tốc độ phân giải tối thiểu 32 bit trên một pixel (điểm ảnh) và nhiều yêu cầu bộ nhớ đồ hoạ khác nhau.

Chứng chỉ "Works với logo Windows Vista" đảm bảo độ tương thích và hoạt động ăn khớp với hệ điều hành Vista, nhưng không đảm bảo cho "bản Vista đầy đủ chuyên nghiệp". Còn đạt được logo Certification có nghĩa là sản phẩm đã có đầy đủ tính năng nâng cao của các thành phần mới trong Vista.

Phát ngôn viên Microsoft nói rằng khoảng 1000 đối tác đang mong muốn có được logo Vista cho các sản phẩm của họ.

Hai kiểu màn hình BenQ vừa đạt được chứng chỉ này dự tính sẽ được đưa ra thị trường trong tháng 12. Loại màn hình thứ ba (FP241VW) theo kế hoạch sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

 

T.Thu

Theo Informationweek, Quản Trị Mạng
  • 111

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook