Microsoft ra mắt phiên bản mới Longhorn Server

  •  
  • 70

Microsoft vừa phát hành phiên bản mới hệ điều hành máy chủ Windows Server Longhorn Beta 2.

Phiên bản Windows Server Longhorn Beta Build 5600 đã được khắc phục một số lỗi và cải thiện khả năng vận hành, độ đáng tin cậy. Hiện phiên bản này đã được cung cấp cho người dùng nằm trong chương trình Community Technology Preview (CTP) thuộc mạng Microsoft Developer Network và TechNet.

Như vậy, phiên bản hệ điều hành máy chủ Longhorn Server đã được phát hành cùng một lúc với phiên bản Windows Vista Release Candidate 1. Dự kiến Vista sẽ có phiên bản chính thức vào đầu năm tới. Trong khi đó Longhorn Server lại không nằm trong kế hoạch đó. Dự kiến trong nửa đầu năm tới Microsoft sẽ phát hành phiên bản Longhorn Server Beta 3.

Nhà phát triển cho biết những cải tiến trong phiên bản Windows Vista đều đã được đưa vào trong phiên bản mới Longhorn Server, bao gồm những nâng cấp trong tính ổn định và khả năng vận hành của hệ điều hành như giảm thời gian khởi động và cài đặt.

Một số sản phẩm mới được Microsoft cho phát hành trong thời gian qua gồm Phiên bản bổ sung Visual Studio cho .Net 3.0, IronPython 1.0 và ứng dụng tích hợp PDF cho Office 2007.

Theo Cnet, VnMedia
  • 70

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook