Mùa hè, đi du lịch với Yahoo

  • 58

Gã khổng lồ Yahoo vừa khai trương một dịch vụ du lịch mới, hứa hẹn giúp bạn tìm thấy giá khách sạn và vé máy bay hời nhất. 

Khác với những dịch vụ du lịch, lữ hành hiện có, Yahoo Farechase sẽ sục sạo và rà quét tất cả các website trên mạng Internet để so sánh giá cả mà các site này chào hàng với nhau. Các hạng mục được cung cấp bao gồm: giá vé máy bay, nhà nghỉ, khách sạn v..v...

"Đây là lần đầu tiên có một công cụ tìm kiếm dành riêng cho giá cả du lịch, Yahoo FareChase sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi nghỉ của mình một cách chi tiết, nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ có thể truy cập vào các thông tin liên quan một cách trực tiếp", Jasper Malcolmson, giám đốc Yahoo Travel cho biết.

Các công cụ trên site cho phép bạn tự xây dựng lộ trình bản đồ, kế hoạch hành trình và chia sẻ ý kiến, bình luận, khen chê về dịch vụ máy bay, khách sạn với những người khác.

Khi mùa hè sắp đến, một dịch vụ như Yahoo Farehouse quả là món quà cho những ai mê du lịch và khám phá các miền đất mới. Nhưng hãy nhớ, trước khi khăn gói quả mướp lên đường, hãy trang bị cho mình thật nhiều thông tin cái đã.

Thiên Ý

Theo AFP, VietNamNet
  • 58

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook