Nghe nhạc với 'xúc xắc' MP3 MobiBlu

  •  
  • 167

Hãng thiết bị âm thanh Mỹ tiếp tục tung ra thị trường dòng máy nghe nhạc kỹ thuật số mới mang tên MobiBlu Cube2 với hy vọng tiếp nối phiên bản DAH-1500i chinh phục thành công phái đẹp. 

Cũng như các sản phẩm trước, dòng máy "dây chuyền nhạc số" với kiểu dáng như quân xúc xắc này có kích thước 25,4 x 25,4 x 25,4 mm, nặng 18 g nhưng tính năng thì rất nặng ký.

MobiBlu Cube2 có kích thước gọn nhẹ. Ảnh: Mac4thai

Máy tích hợp màn hình màu OLED 65 K màu, có thể hiển thị thông tin về bài hát, định dạng nhạc, đồng hồ thời gian chơi nhạc... Ngoài tính năng chơi được các định dạng nhạc MP3, WMA, WMA DRM và OQQ, nó còn cho phép người dùng xem video clip và duyệt ảnh định dạng JPG và MSJ. Người dùng có thể thoải mái tải nhạc từ các website hỗ trợ nghe nhạc số trực tuyến.

Chiếc máy nghe nhạc tí hon này có thể được dùng để vừa nghe đài vừa ghi âm lại các chương trình đặc sắc được phát trên sóng FM với chất lượng âm thanh vòm WOW HD được thiết kế bởi SRS Labs. Tính năng PodcastReady giúp người dùng nhận, gửi và quản lý thiệp mà không cần phải cài đặt các phần mềm hỗ trợ từ máy tính để bàn.

Máy có 2 loại dung lượng bộ nhớ 1 GB và 2 GB, có thể chứa 500-1.000 bài hát. Pin Li-Polymer cho phép chơi nhạc liên tục trong 10 giờ và xem video 5 giờ liên tục. Cũng như các dòng máy nghe nhạc thông thường, nó có cổng để cắm tai nghe headphone, cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính và các loại thiết bị ngoại vi khác. Sản phẩm được bán với giá 99,99 USD (loại 1 GB) và 119,99 USD (loại 2 GB).

Ngoài phiên bản Cube2, MobiBlu cũng "lên đời" cho phiên bản DAH-1500i với tên gọi mới Razzle Dazzle Edition hay còn gọi là MobiBlu "Q-Ling" có vỏ ngoài được đính hạt pha lê của Swarovski, hãng chuyên cung cấp đồ trang sức cao cấp cho giới nghệ sĩ và series phim James Bond.

Tấn Anh

Theo I4U, VnExpress
  • 167