Nghiên cứu: Ngủ nude khiến bạn hạnh phúc hơn

  •  
  • 3.086

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, cách tốt nhất để gìn giữ cuộc hôn nhân hạnh phúc là... ngủ nude.

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra, cách tốt nhất để gìn giữ một cuộc hôn nhân hạnh phúc là... ngủ nude. Theo đó, những người không mặc gì trên giường khi đi ngủ sẽ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của mình và người bạn đời hơn là khi mặc đồ.

Nghiên cứu: Ngủ nude khiến bạn hạnh phúc hơn

Để đưa ra được kết luận này, các nhà nghiên cứu Mỹ đã tiến hành một cuộc thăm dò với 1.004 người Anh. Họ được yêu cầu nói về trang phục ưa thích khi đi ngủ. Kết quả là, 57% số người tham gia cuộc thăm dò thường xuyên ngủ nude, 48% người thường mặc quần áo ngủ, 43% phụ nữ mặc váy ngủ và số người mặc những bộ quần áo liền quần là 38%.

Sau đó, những tình nguyện viên sẽ nói lên cảm nghĩ của mình về mối quan hệ. Kết quả chỉ ra, 57% người "khỏa thân" khi ngủ cảm thấy hạnh phúc và luôn hài lòng với mối quan hệ của mình. Trong khi những người còn lại thì không cảm thấy như thế.

Stephen McKensie (33 tuổi) đến từ Portsmouth (Anh) chia sẻ: "Tôi đã ngủ nude được 6 năm nay và tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với mặc đồ ngủ hay quần đùi. Vợ tôi cũng như vậy. Sẽ không có gì khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bởi nó bạn hoàn toàn thư giãn khi ở trên giường".

Nghiên cứu: Ngủ nude khiến bạn hạnh phúc hơn
Kết quả cuộc thăm dò này đã khiến cho nhiều cặp đôi chăm chút hơn với mối quan hệ của mình

Stephanie Thiers-Ratcliffe ở Hoa Kỳ cho biết: "Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hay sự thành công trong một mối quan hệ nhưng có một yếu tố thường bị bỏ qua là phòng ngủ. Nude khi ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, tận hưởng sự mềm mại trên cơ thể đối tác, khuyến khích ham muốn và tạo mức độ thân mật giữa các cặp vợ chồng".

Nghiên cứu còn chỉ ra, cách quan tâm, chăm sóc lẫn nhau ở trên giường ngủ cũng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ vợ chồng.

Theo Trí Thức Trẻ
  • 3.086

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook