Nortel giới thiệu Giải pháp kết nối mạng an toàn

  • 71

Ngày 3/8, tại Hà Nội, Công ty Nortel đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam "Giải pháp kết nối mạng an toàn Always-on" nhằm đảm bảo cho các doanh nghiệp hoạt động liên tục, tránh những rủi ro do sự cố mạng hay phá hoại an ninh bất ngờ.

"Giải pháp kết nối mạng an toàn Always-on" cho phép khách hàng doanh nghiệp triển khai thành công mạng hội tụ an toàn và mềm dẻo có khả năng phục hồi nhanh chóng (chỉ sau một phần giây - đây là công nghệ cho đến nay chỉ duy nhất Nortel có) từ các lỗi bất ngờ trên mạng, một yêu cầu thiết yếu cho việc triển khai thành công các ứng dụng đa phương tiện.

Chuyên gia của Nortel giới thiệu Giải pháp kết nối mạng an toàn Always-on. Ảnh: L.Q

Theo ông Bobby Lim, một chuyên gia của Nortel, với kiến trúc mở tiêu chuẩn của Nortel, các doanh nghiệp có thể tương tác nhanh chóng và an toàn với thiết bị chuyển mạch biên của bất kỳ nhà cung cấp nào, cho phép doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi sang mạng hội tụ thế hệ sau.

Tính mềm dẻo trong "Giải pháp kết nối mạng an toàn Always-on" được tăng cường không chỉ chống lại lỗi trên mạng mà còn mở rộng tính an ninh và mềm dẻo của doanh nghiệp bằng cách gắn kết tài sản với mạng, qua đó giúp ngăn chặn các hệ thống bị chiếm giữ tạo ra những cuộc tấn công có thể đánh sập mạng.

Cũng theo ông Lim, giải pháp này của Nortel không chỉ phù hợp với các khách hàng là những doanh nghiệp lớn, mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể dùng. Khách hàng ở Việt Nam mà giải pháp này nhắm tới là các cơ quan chính phủ, hiện đang triển khai các ứng dụng CNTT đòi hỏi phải được bảo mật cao, các ngân hàng, cơ quan thuế, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông,... Ở các nước khác các giải pháp kết nối an toàn đã được triển khai khá nhiều, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn rất ít. Đây sẽ là cơ hội tốt cho Nortel.

L.Quang
Theo VnMedia
  • 71

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook