Phi hành gia chơi flute từ… vũ trụ

  • 1.218

Phi hành gia Cady Coleman giới thiệu kiểu thư giãn đặc biệt của cô ấy trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS): chơi flute.

Video của Coleman, được sản xuất cho Dart Music International (DMI) House, bắt đầu bằng việc cho chúng ta đi một tour ngắn trên Trạm không gian quốc tế (ISS) nhằm tìm ra nơi mà cô có thể chơi cây sáo của mình mà không làm phiền các phi hành gia khác. Cô dừng lại trên vòm, nằm ở trung tâm của ISS (các nhà du hành ngủ ở cuối trạm) và nhờ đó đã có một cái nhìn tuyệt đẹp (do vòm có nhiều cửa sổ).

Coleman giới thiệu 3 cây sáo cô đã mang đi từ Trái Đất (ngoài cây sáo của riêng mình): 1 cây sáo bạc từ Ian Anderson của ban nhạc rock Jethro Tull (Anh), 1 cây sáo Ailen từ Matt Molloy của nhóm nhạc The Chieftains (Ailen), 1 cây còi thiếc từ Paddy Maloney (cũng của nhóm nhạc The Chieftains). Đây có lẽ là phần tuyệt vời nhất của video, không chỉ bởi vì Coleman đã mang theo nhiều cây sáo vào vũ trụ, mà còn vì cô ấy đưa chúng ra trong tình trạng không trọng lượng.

Sau đó Coleman chỉ cho chúng ta xem một số hướng nhìn về Trái Đất và kết thúc bằng màn biểu diễn thổi sáo bài “Anh yêu, em nhớ anh” (Honey, I Miss You). Cô chơi với "ban nhạc của mình" nhờ có một file ghi âm trên MTXT. Nhìn chung, đây là một video tuyệt vời.

Theo PCWorld VN
  • 1.218

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook