đông lạnh người chết
-
Công ty châu Âu đầu tiên đông lạnh xác chờ hồi sinh Công ty khởi nghiệp Tomorrow Bio ở Đức hứa hẹn cung cấp cho khách hàng cơ hội đông lạnh xác khi chết để họ có thể hồi sinh trong tương lai khi công nghệ đủ tiên tiến.
-
Công ty Australia đông lạnh người đầu tiên để chờ hồi sinh Người đàn ông Australia khoảng hơn 80 tuổi qua đời ngày 12/5 được đông lạnh -200 độ C để bảo quản và chờ tiến bộ y học trong tương lai. -
"Hồi sinh" người đã khuất sau 100 năm: Tham vọng lớn của y tế Trung Quốc đằng sau nghiên cứu lạ Không chỉ bảo quản thi thể người qua đời trong nhiệt độ thấp, các viện nghiên cứu ở Trung Quốc còn tìm cách bảo quản nội tạng trong thời gian dài để phục vụ cho các ca cấy ghép.
-
Thi thể đông lạnh sắp được hồi sinh lần đầu tiên? Tuyên bố gây chú ý này mới được ông Dennis Kowalski đưa ra. Dennis là Chủ tịch Viện bảo quản lạnh Cryonics ở Mỹ, tổ chức đi đầu trong công nghệ đông lạnh người chết. -
Australia xây cơ sở đông lạnh xác chờ hồi sinh Cơ sở trị giá 500.000 USD ở New South Wales sẽ đông lạnh thi thể cho những người muốn hồi sinh trong tương lai. -
Khám phá cơ sở đông lạnh người chết chờ hồi sinh lớn nhất thế giới Tổ chức kéo dài cuộc sống Alcor (Alcor Life Extention Foundation) ở bang Arizona, Mỹ là một trong những cơ sở lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ làm đông lạnh người chết.
Khoa học quân sự
Tại sao