Làm nhiều việc một lúc

 • Người "đa năng" chưa chắc giỏi hơn người khác! Người "đa năng" chưa chắc giỏi hơn người khác!
  Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy những người tự cho rằng mình “đa năng” lại là những người làm việc kém hiệu quả nhất. Nhiều người rất tự hào vì “đa năng”, tức là cùng một lúc có thể làm nhiều việc.
 • Phụ nữ làm nhiều việc cùng lúc tốt hơn đàn ông Phụ nữ làm nhiều việc cùng lúc tốt hơn đàn ông
  Các nhà khoa học Anh mới đây chứng minh được khả năng làm nhiều việc cùng lúc ở phụ nữ tốt hơn nhiều so với đàn ông, thông qua những bài kiểm tra ở cả hai giới.
 • Đàn ông giỏi làm nhiều việc một lúc hơn phụ nữ Đàn ông giỏi làm nhiều việc một lúc hơn phụ nữ
  Các bà mẹ đi làm có thể phải đảm đương nhiều trọng trách hơn so với chồng của họ. Tuy nhiên, niềm tin phổ biến lâu nay rằng phụ nữ giỏi làm nhiều việc một lúc hơn đàn ông là sai lầm, theo một nghiên cứu mới của Thụy Điển.
 • 9 bộ phim vô cùng ý nghĩa nên xem ít nhất một lần 9 bộ phim vô cùng ý nghĩa nên xem ít nhất một lần
  Những bộ phim tuyệt vời để thư giãn, xả stress, truyền động lực, cảm hứng làm việc hay đơn thuần chỉ muốn tìm kiếm sự đồng cảm.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • 6 hiểu lầm về nước chanh 6 hiểu lầm về nước chanh
  Nước chanh không chỉ là một liệu pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, mà nó còn là thần dược có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết mọi người đều có quan điểm sai lầm về nước chanh.
 • 10 loại đá quý hiếm nhất thế giới 10 loại đá quý hiếm nhất thế giới
  Nhắc tới đá quý, nhiều người cho rằng kim cương là loại đá quý hiếm nhất thế giới. Nhưng trên thực tế có một số loại đá còn có giá trị và quý hiếm hơn kim cường nhiều lần.