Philip Low

 • Thiết bị đọc suy nghĩ Thiết bị đọc suy nghĩ
  Được mắc vào dây đeo quanh đầu, iBrain là một phần của cuộc thí nghiệm nhằm cho phép tiến sĩ Hawking, người liệt toàn thân từ lâu do bệnh Lou Gehrig, có thể trao đổi với thế giới bên ngoài bằng sức mạnh của ý nghĩ.
 • Công nghệ mới trong phẫu thuật ung thư buồng trứng Công nghệ mới trong phẫu thuật ung thư buồng trứng
  Các chuyên gia khoa học đến từ trường Đại học Purdue đã thực hiện nghiên cứu này bằng cách sử dụng một tế bào ung thư “thiết bị điều khiển” và mô tả chi tiết những tác nhân gây bệnh đó.
 • Những thực phẩm giết chết trí thông minh Những thực phẩm giết chết trí thông minh
  Thực phẩm bạn ăn không chỉ ảnh hưởng đến thể chất mà còn đến trí não của bạn. Với một số thực phẩm nhất định, bạn nên tránh ăn để đảm bảo nhận thức và trí nhớ của mình không bị suy giảm.
 • Sắp đến thời của rắn khổng lồ Sắp đến thời của rắn khổng lồ
  Đó là cảnh báo của các nhà khoa học từ cuộc nghiên cứu mới: nhiệt độ ấm lên có thể thu nhỏ kích thước động vật có vú và sản sinh những loài bò sát khổng lồ.
 • Rùng mình với thí nghiệm tạo linh hồn Rùng mình với thí nghiệm tạo linh hồn
  Năm 1972, các nhà khoa học tiến hành một thí nghiệm mang tên: “Thí nghiệm Philip”. Kể từ đó đến nay, thí nghiệm này vẫn là một lời thách đố các nhà khoa học.
 • Tác dụng kỳ diệu của các cơ quan “thừa” Tác dụng kỳ diệu của các cơ quan “thừa”
  Một số bộ phận trên cơ thể bị gọi là “các cơ quan thừa” (vì đã thoái hoá) như ruột thừa, lá lách, các tĩnh mạch thừa… mà chúng ta thường cho rằng chúng không có tác dụng.
 • Vì sao tinh bột khiến bạn tăng cân? Vì sao tinh bột khiến bạn tăng cân?
  Tinh bột cũng được biết đến như kẻ thù của người muốn giảm cân. Dưới đây là một số lý do những người muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng thường cố gắng tránh xa nó như vậy.
 • Vì sao trăn dài 7m "dám" ăn thịt người đàn ông Indonesia? Vì sao trăn dài 7m "dám" ăn thịt người đàn ông Indonesia?
  Việc một người đàn ông Indonesia bị con trăn vốn sợ người nuốt chửng đặt ra nhiều câu hỏi đối với các chuyên gia nghiên cứu về loài động vật này.
 • Phát hiện ra một trạng thái mới của nước Phát hiện ra một trạng thái mới của nước
  Niềm tin cho rằng nước chỉ có 3 dạng rắn, lỏng, khí đã không còn phù hợp khi các nhà khoa học tìm ra nước đun nóng đến giữa 40 và 60 độ C bắt đầu chuyển đổi giữa hai trạng thái lỏng khác nhau.
 • Khi ngủ, chúng ta như loài chim Khi ngủ, chúng ta như loài chim
  Vào buổi tối, bạn có ngủ như một đứa trẻ không? Chắc bạn cũng cho là như thế., nhưng thật ra bạn có cách ngủ giống một loài chim hơn.