S

 • Sổ tay ghi nhớ của Leonardo Da Vinci Sổ tay ghi nhớ của Leonardo Da Vinci
  Một trang sổ tay chưa từng được biết đến của danh họa Leonardo Da Vinci đã tiết lộ, ngay cả bậc thiên tài cũng phải viết ra danh sách “Những việc cần làm” để không bị quên việc.
 • Bí quyết của sự trường thọ Bí quyết của sự trường thọ
  ‘Hãy sống lạc quan yêu đời. Quẳng gánh lo đi mà vui sống. Đừng làm việc quá sức’. Đây là lời khuyên hữu ích ư? Nó sẽ giúp bạn trường thọ ư? Câu trả lời hóa ra, không phải vậy.
 • Đĩa bay và các tổng thống Mỹ Đĩa bay và các tổng thống Mỹ
  Trong nhiệm kỳ của mình, nhiều Tổng thống Mỹ đã quan tâm một cách nghiêm túc đến đĩa bay và những người ngoài hành tinh. Thông tin của bài viết dưới đây lấy nguồn từ hồ sơ đã giải mật về đĩa bay của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ NASA.
 • Phát hiện con đường lây nhiễm của bệnh sốt rét Phát hiện con đường lây nhiễm của bệnh sốt rét
  Các nhà khoa học thuộc Viện Sanger ở Cambridge (Anh) vừa khám phá ra con đường thâm nhập vào các tế bào hồng cầu của các ký sinh trùng gây bệnh sốt rét, hứa hẹn giúp phát triển vắc-xin phòng bệnh hiệu quả.
 • Sinh vật nửa người, nửa vượn thực sự tồn tại? Sinh vật nửa người, nửa vượn thực sự tồn tại?
  “Một cuộc kiểm tra gene mới đây đã khằng định Bigfoot (sinh vật nửa người nửa vượn) thực sự tồn tại. Họ là một chủng người đã xuất hiện cách đây 15.000 năm”.
 • Công bố da và lông của "dã nhân" Công bố da và lông của "dã nhân"
  Vào một ngày cách đây 45 năm, cha và mẹ của bà Betty Klopp lái một chiếc xe với toa moóc phía sau trên một con đường nhỏ. Họ thấy một bóng dáng khá to ở giữa đường nên buộc phải đánh tay lái để tránh nó.
 • Bàn chân khổng lồ nghi của dã nhân chân to Bàn chân khổng lồ nghi của dã nhân chân to
  Bàn chân ngoại cỡ nằm trong một khu rừng ở ngoại ô thị trấn Quincy, bang Massachusetts, Mỹ. Cảnh sát nghi ngờ nó là một bộ phận của dã nhân, Discovery News đưa tin.
 • Vật liệu đen nhất có thể biến mọi vật thể thành "hố đen" Vật liệu đen nhất có thể biến mọi vật thể thành "hố đen"
  Các nhà khoa học Anh tìm ra một ứng dụng mới của vật liệu đen nhất thế giới là chế tạo sơn xịt hấp thụ 99,8% ánh sáng, biến mọi vật thành một "hố đen".