SpaceShipTwo

 • Cận cảnh tàu vũ trụ tư nhân vượt rào cản âm thanh Cận cảnh tàu vũ trụ tư nhân vượt rào cản âm thanh
  Trong phần đầu của chuyến bay thử nghiệm thứ 3 tại sân bay vũ trụ Mojave ở California, Mỹ, phi thuyền SpaceShipTwo được ghép nối phía dưới máy bay chuyên chở hai thân WhiteKnightTwo.
 • Tàu vũ trụ SpaceShipTwo thử nghiệm hiệu suất tên lửa Tàu vũ trụ SpaceShipTwo thử nghiệm hiệu suất tên lửa
  Tàu vũ trụ của tập đoàn Virgin Galactic, được thiết kế để đưa du khách vào không gian, đã có chuyến bay thử nghiệm công suất tên lửa vào hôm 29/4, phá vỡ được bức tường âm thanh, theo AFP.
 • Tàu vũ trụ chở khách bay thử lần hai Tàu vũ trụ chở khách bay thử lần hai
  Máy bay tên lửa SpaceShipTwo được cho là tàu vũ trụ thương mại đầu tiên của thế giới vừa thử nghiệm thành công chuyến bay thứ hai vào hôm 5/9.
 • Phi thuyền SpaceShipTwo đạt độ cao 21.640m Phi thuyền SpaceShipTwo đạt độ cao 21.640m
  Phi thuyền SpaceShipTwo của hãng Virgin Galactic đã bay đến độ cao 21.640m trong cuộc thử nghiệm trên bầu trời sa mạc California.
 • Tàu vũ trụ du lịch bay thử thành công lần 2 Tàu vũ trụ du lịch bay thử thành công lần 2
  Tàu vũ trụ thương mại SpaceshipTwo của Công ty Virgin Galatic (Mỹ) đã tự bay một mình lần thứ 2 trong chuyến bay thử nghiệm mới đây. Thành công này có ý quan trọng trước chuyến bay thương mại đầu tiên của tàu vũ trụ SpaceshipTwo trong năm nay.
 • Tỉ phú trình làng tàu không gian Tỉ phú trình làng tàu không gian
  Tỉ phú mê phiêu lưu Richard Branson của Anh đã thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông với phiên bản tàu không gian SpaceShipTwo (SS2) tại triển lãm Farnborough gần London (Anh). Như thường lệ, tỉ phú Branson đã có cuộc xuất hiện một cách hoành tráng và đầy ấn tượng trong tuần triển lãm hàng không tại Farnborou
 • Điều tra phi thuyền vỡ nát trên sa mạc Điều tra phi thuyền vỡ nát trên sa mạc
  Quá trình điều tra nguyên nhân nổ phi thuyền SpaceShipTwo đang được tiến hành và dự kiến sẽ hoàn tất trong khoảng một năm.