UPU 40

 • Cách ngủ ngon khi nắng nóng gần 40 độ C Cách ngủ ngon khi nắng nóng gần 40 độ C
  Nhiệt độ ngoài trời gần 40 độ C khiến bạn ngủ. Những cách sau đây có thể giúp làm mát cơ thể và giảm cảm giác khó chịu trước khi đi ngủ.
 • Làm sao để ăn đủ 40 chất một ngày? Làm sao để ăn đủ 40 chất một ngày?
  Muốn cung cấp đủ 40 chất dinh dưỡng thiết yếu, mỗi ngày con người cần phải ăn trên 20 loại thực phẩm khác nhau. Điều này gần như là không thể đối với tất cả chúng ta. Nhưng nếu biết lập thực đơn thông minh, bạn vẫn có thể làm được.
 • Nắng nóng đầu mùa hè lên tới 40 độ C Nắng nóng đầu mùa hè lên tới 40 độ C
  Từ hôm qua và đến hết ngày mai, người dân miền Bắc, miền Trung sẽ phải huy động quạt điện, máy điều hòa để chống chọi cái nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ vọt lên 37 độ. Trung Bộ do tác động của gió Lào nên sẽ nóng tới 40 độ C.
 • Loài cây chờ 40 năm để ra hoa... rồi chết Loài cây chờ 40 năm để ra hoa... rồi chết
  Sau gần 40 năm, loài cây Agave franzosinii mới ra hoa lần đầu tại Vườn thực vật Hoàng gia ở Kew (Anh). Trước khi nở hoa, loài cây Agave franzosinii tăng trưởng nhanh gấp 4 lần bình thường. Cứ mỗi tuần, loài cây này lại cao lên gần 0,9 mét cho đến khi cao bằng một ngôi nhà.
 • Mưa lớn khắp Trung Quốc, 40 người chết Mưa lớn khắp Trung Quốc, 40 người chết
  Người dân địa phương đứng nhìn dòng nước bùn tại huyện Mân, thuộc tỉnh Cam Túc ở tây bắc Trung Quốc, hôm 11/5. Mưa và mưa đá liên tiếp xảy ra tại khu vực này khiến ít nhất 40 người thiệt mạng, trong khi 29.300 người phải đi sơ tán.
 • 40% người thiếu máu não thoáng qua sẽ đột quỵ 40% người thiếu máu não thoáng qua sẽ đột quỵ
  Cơn thiếu máu não thoáng qua được xem là dấu hiệu cảnh báo quan trọng của đột quỵ. Khoảng 40% người từng thiếu máu não thoáng qua sẽ gặp phải một cơn đột quỵ, theo thông tin từ Hiệp hội Đột quỵ Mỹ.
 • Công việc không vui hại sức khỏe tuổi 40 Công việc không vui hại sức khỏe tuổi 40
  Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH bang Ohio cho thấy tình trạng không hài lòng với công việc trong những năm 20 và 30 tuổi ảnh hưởng nặng nề lên sức khỏe khi bước vào độ tuổi 40.
 • Chủ tịch Yahoo Trung Quốc từ chức sau... 40 ngày tại vị Chủ tịch Yahoo Trung Quốc từ chức sau... 40 ngày tại vị
  Người đứng đầu Yahoo tại Trung Quốc, ông Xie Wen đã từ chức chỉ sau chưa đầy 40 ngày đảm nhận ghế mới vì "lý do cá nhân".
 • Anh: 40% bé gái sinh năm 2013 sẽ thọ 100 tuổi Anh: 40% bé gái sinh năm 2013 sẽ thọ 100 tuổi
  Khoảng 40% bé gái sinh tại Anh trong năm nay sẽ sống thọ tới 100 tuổi, theo dự đoán của các chuyên gia.