cụm đá

 • Thành tố chết người trong H5N1 Thành tố chết người trong H5N1
  Một nghiên cứu lớn về các kiểu gen bệnh cúm đã xác định được một thành phần, có thể giúp giải thích về mức nguy hiểm chết người của virus cúm gia cầm H5N1.
 • Bùng phát dịch cúm nguy hiểm ở Mỹ Bùng phát dịch cúm nguy hiểm ở Mỹ
  Hầu như trên lãnh thổ toàn nước Mỹ đang bùng lên một đợt dịch cúm nặng, được ghi nhận tại 41 trong số 50 bang. Tại bang Massachusetts số người chết vì dịch cúm đã lên tới 18 người.
 • Thêm Thái Bình xuất hiện gia cầm nhiễm bệnh Thêm Thái Bình xuất hiện gia cầm nhiễm bệnh
  Chiều 18-11 danh sách các địa phương xuất hiện gia cầm nhiễm bệnh cúm đã lên đến con số 17 sau khi UBND tỉnh Thái Bình có thông báo về việc xuất hiện dịch cúm gia cầm trên địa bàn tỉnh. Như vậy, dịch cúm gia cầm đã xảy ra tại 114 xã, phường thuộc 62 huyện của 17 tỉnh, TP.
 • Lần thứ hai trong năm, dịch cúm quay lại Nam Bộ Lần thứ hai trong năm, dịch cúm quay lại Nam Bộ
  Sau 21 ngày toàn quốc không phát sinh ổ dịch nào mới, ngành thú y thông báo dịch cúm đã được khống chế vào hôm 28/3. Nhưng đến 30/3, Cục Thú y lại ra thông báo đã phát hiện virus cúm trên đàn vịt ở C&agrav
 • Triều đại cúm: năm 1918 và ngày nay Triều đại cúm: năm 1918 và ngày nay
  Virut cúm đã hoành hoành tree toàn cầu những năm 1918-1919 đã có một triều đại cạnh tranh tồn tại cho đến ngày nay, theo các nhà khoa học tại Học viện bệnh lây nhiễm và dị ứng quốc gia (NIAID), trực thuộc của Học viện y tế quốc gia.
 • 2 loại virus cúm gây tử vong ở người gần như đã tuyệt chủng 2 loại virus cúm gây tử vong ở người gần như đã tuyệt chủng
  Theo các báo cáo thu thập được, có rất ít trường hợp bị cúm xảy ra trong đại dịch COVID-19. Điều này khiến cho các nhà khoa học đặt ra câu hỏi “liệu một số virus cúm đã tuyệt chủng chăng?”
 • Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh
  Thay vì dùng kháng sinh, người bị cảm cúm có thể điều trị bằng cách nghỉ ngơi, uống nhiều nước và sử dụng các dược liệu thiên nhiên.