chó lai

 • Đặc tính khiến chó lai sói không thích hợp làm thú cưng Đặc tính khiến chó lai sói không thích hợp làm thú cưng
  Chó lai sói thường khó kiểm soát khi trưởng thành và cần không gian sống rộng lớn ngoài trời, cũng như chế độ ăn nhiều thịt động vật tươi.
 • Chó nhà được hình thành nhờ các "bãi rác" Chó nhà được hình thành nhờ các "bãi rác"
  Bất cứ ai nuôi chó cũng biết rằng chúng có thói lục lọi thùng rác để tìm kiếm thức ăn. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, hành động này của chúng có thể bắt nguồn từ một nguyên nhân sâu xa hơn chúng ta vẫn nghĩ.
 • Chó sinh từ phôi đông lạnh Chó sinh từ phôi đông lạnh
  Một chú chó con đã được sinh ra từ phôi đông lạnh, và giới khoa học hy vọng sẽ dùng kỹ thuật này để duy trì nòi giống của những loài động vật hoang dã đang kề cận bờ vực tuyệt chủng như sói và cáo.
 • "Điểm mặt chỉ tên" những "hung thần" mạnh không kém chó ngao Tây Tạng "Điểm mặt chỉ tên" những "hung thần" mạnh không kém chó ngao Tây Tạng
  Bản tính hung dữ một phần nào đó vẫn tồn tại trong những loài chó đã được thuần dưỡng hiện nay.
 • Kì lạ chó học lái xe ôtô Kì lạ chó học lái xe ôtô
  Trong tương lai, có thể dù bạn không có bằng lái xe ở Newzealand, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên gọi “Cho tôi một chú chó”. Không nên lo lắng vì các chú chó được đào tạo lái xe chuyên nghiệp ở trường ch
 • 10 quy tắc khi lái xe đường núi 10 quy tắc khi lái xe đường núi
  Để lái xe an toàn trên đường đèo núi liên tục đổ cua, xuống dốc, người lái xe cần trang bị cho các kỹ năng cần có.
 • Video: Chó học lái xe ôtô Video: Chó học lái xe ôtô
  Ba chú chó được chọn vào khóa học lái ô tô đầu tiên có tên là Monty, 18 tháng tuổi, thuộc giống Schnauzer; Ginny, 1 năm tuổi, giống Whippet Cross và Porter, 10 tháng tuổi, thuộc giống chó Beardie Cross.