chẩn đoán hình ảnh

 • "Nhìn" não bắt gian lận "Nhìn" não bắt gian lận
  Trong vòng 10 năm nữa, chụp cắt lớp não sẽ có thể xác định những gian lận lợi ích và đánh giá liệu một cá nhân đang đau đớn thực sự hay chỉ giả vờ, theo trang tin Top News.
 • Các xét nghiệm giúp phát hiện ung thư sớm Các xét nghiệm giúp phát hiện ung thư sớm
  Theo PGS.TS. Nguyễn Nghiêm Luật, một số loại ung thư có thể biểu hiện các dấu hiệu bệnh lý như ung thư da, cổ tử cung, vú, trực tràng và miệng, nên có thể chẩn đoán và điều trị ở giai đoạn sớm.
 • Giảm cân bằng cách… đông lạnh thần kinh Giảm cân bằng cách… đông lạnh thần kinh
  Công nghệ này đã giúp các tình nguyện viên loại bỏ 14% phần cân nặng dư thừa, tương đương 3,6% trọng lượng cơ thể trong 90 ngày mà không phải sử dụng thêm biện pháp nào khác.
 • MSCT 64: Công nghệ cao trong chẩn đoán hình ảnh MSCT 64: Công nghệ cao trong chẩn đoán hình ảnh
  Y học ngày một phát triển, việc trang bị các phương tiện kỹ thuật cao áp dụng vào công tác chẩn đoán và điều trị sẽ giúp cho bệnh nhân giảm thiểu đau đớn vì phẫu thuật, tốn kém thời gian, tiền bạc là một nỗ lực rất đáng ghi nhận.
 • Nút mạch não để cầm máu trong não Nút mạch não để cầm máu trong não
  Theo tin Thông tấn xã Việt Nam phát vào ngày 19/6, một nhóm các bác sĩ Khoa Chẩn đoán Hình ảnh thuộc bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) vừa thực hiện thành công kỹ thuật nút mạch não cầm máu cho người bệnh bị u màng não.
 • Kỹ thuật "Siêu âm đàn hồi": Phân biệt u lành với ung thư vú Kỹ thuật "Siêu âm đàn hồi": Phân biệt u lành với ung thư vú
  Tại hội nghị của Hiệp hội X quang Bắc Mỹ, Tiến sĩ Richard G.Barr, một chuyên gia về chẩn đoán hình ảnh ở Ohio, đã báo cáo kết quả khảo sát sử dụng một kỹ thuật siêu âm mới gọi là tạo hình đàn hồi. Phương pháp tiên tiến này cho kết quả tức thì, giúp người bệnh
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Top 18 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Top 18 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone
  Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.