cuộc hội thảo

 • Con người đang “giết chết” các đại dương Con người đang “giết chết” các đại dương
  Tại cuộc hội thảo tổ chức tại trường Đại học Oxford tuần qua, các nhà khoa học khẳng định nguyên nhân của tình trạng xấu đi nhanh chóng các đại dương chính là do các hoạt động của con người.
 • Blogsites “Hacker mũ xanh” Blogsites “Hacker mũ xanh”
  Microsoft đã công bố một vài thông tin hacking của nhóm hacker mũ xanh vào ngày thứ năm, chỉ một ngày sau khi cuộc hội thảo hacker mũ xanh lần thứ 3 diễn ra.
 • Cơ sở dữ liệu Oracle có thể bị tấn công Cơ sở dữ liệu Oracle có thể bị tấn công
  Cơ sở dữ liệu Oracle đang phải đối mặt với một tấn công nguy hiểm mới và nghiêm trọng hơn, một nhà nghiên cứu đã cảnh báo như vậy trong khi diễn thuyết tại cuộc hội thảo của Black Hat. 
 • iPhone đã có miếng vá bảo mật iPhone đã có miếng vá bảo mật
  Chỉ vài ngày trước khi cuộc hội thảo của dân hacker mũ đen khai màn, Apple đã kịp phát hành miếng vá đầu tiên dành cho chiếc điện thoại iPhone.
 • Gmail, MySpace và Wi-Fi đều hớ hênh Gmail, MySpace và Wi-Fi đều hớ hênh
  Một diễn giả tại cuộc hội thảo Defcon 2007 đã khiến cử tọa lạnh gáy khi trình diễn màn hack mạng WiFi chỉ trong nháy mắt, sau đó ung dung đọc hết email bên trong hòm thư nạn nhân.
 • Mỹ cảnh báo nguy cơ va chạm vệ tinh trên vũ trụ Mỹ cảnh báo nguy cơ va chạm vệ tinh trên vũ trụ
  Tại một cuộc hội thảo về vũ trụ ngày 3/11 ở Omaha, bang Nebraska, quân đội Mỹ cảnh báo nguy cơ va chạm giữa các vệ tinh trên vũ trụ đang ngày một gia tăng.
 • Thông tin về cúm gà phải nhanh và chính xác Thông tin về cúm gà phải nhanh và chính xác
  Hôm nay, các quan chức và chuyên gia y tế trên toàn thế giới sẽ tập trung tại Washington (Mỹ), bắt đầu cuộc hội thảo 2 ngày về vấn đề phối hợp giữa các quốc gia trong chiến dịch đẩy lùi đại dịch cúm H5N1.
 • Sinh viên và Kỷ nguyên Internet thế hệ mới Sinh viên và Kỷ nguyên Internet thế hệ mới
  "Sinh viên và Kỷ nguyên Internet thế hệ mới" là chủ đề của cuộc hội thảo tin học sẽ diễn ra vào tối 01/12/2005 tại Hội trường ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy). Hội thảo do trường ĐH Công nghệ (thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội) và Trung t&aci
 • Phú Quốc: Nghiên cứu xây nhà máy điện từ rác Phú Quốc: Nghiên cứu xây nhà máy điện từ rác
  Tại huyện đảo Phú Quốc vừa diễn ra cuộc hội thảo nghiên cứu xây dựng nhà máy phát điện từ rác thải với mục tiêu việc nghiên cứu khả thi sản xuất nguồn điện từ năng lượng tái tạo tại chỗ. Phú Quốc là một huyện đảo nên việc kéo điện lưới quốc gia ra đảo l&ag
 • Sắp có loại vũ khí sinh học mới Sắp có loại vũ khí sinh học mới
  Trong một cuộc hội thảo kín do CIA tổ chức, các nhà khoa học Mỹ cảnh báo Cơ quan tình báo Mỹ rằng trên trái đất sắp xuất hiện loại vũ khí sinh học mới về mặt nguyên tắc. Theo báo cáo của CIA, “tác động của các loại virút và