gà ta

 • Không nên cho trẻ nhỏ ăn trứng vịt lộn Không nên cho trẻ nhỏ ăn trứng vịt lộn
  Trứng vịt lộn rất bổ dưỡng nhưng không phù hợp cho trẻ dưới 9 tuổi do bé không hấp thu hết dinh dưỡng dễ dẫn đến tình trạng đầy bụng, khó tiêu.
 • Những thí nghiệm vô cùng quái đản Những thí nghiệm vô cùng quái đản
  Tự treo cổ để thử cảm giác ngạt thở, bơi trong hồ chứa toàn nước si rô, đó là một số thí nghiệm rối rắm thực sự được triển khai trong lịch sử đầy tính bất ngờ của khoa học.
 • Kỹ thuật nuôi gà Lương Phượng Kỹ thuật nuôi gà Lương Phượng
  Gà Lương Phượng có lông vàng sậm điểm chấm rằng rất giống gà ta. Nuôi chăn thả có bổ sung thức ăn hỗn hợp , sau 3 tháng tuổi đạt 1,7 kg/con. Sản lượng trứng 170 quả/ mái/năm.
 • Bò & Gà Bò & Gà
  Chàng nọ sắp sửa lên đường ứng thí, Bò bèn than thở với Gà trống choai: - Phen này cậu chủ lủ khủ đi thi, đến lúc tiễn thì chắc anh phải chết. Còn tôi chẳng thoát, cậu chủ đậu rồi tôi ra mâm cỗ! Gà ta nghe thế, ngán ngẩm bảo rằng
 • Pháp xét nghiệm cúm gia cầm Pháp xét nghiệm cúm gia cầm
  Giới chức Pháp cho hay chưa thể loại trừ khả năng xảy ra cúm gà tại một trang trại, nơi bốn ngàn con gà bị chết hôm thứ Bảy. Các quan chức đang tiến hành xét nghiệm các mẫu lấy từ số gà bị chết tại Sarrey, khu vực Haute-Marne, tuy phải đ&
 • Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving Day là gì và diễn ra vào ngày nào? Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving Day là gì và diễn ra vào ngày nào?
  Thanksgiving hay Thanksgiving Day trong tiếng Anh dịch tiếng Việt có nghĩa là ngày lễ Tạ Ơn. Đây là một ngày lễ quốc gia diễn ra chủ yếu ở Mỹ và Canada.
 • Gà mẹ tung "liên hoàn cước" tát thẳng mặt rắn hổ mang để bảo vệ đàn con Gà mẹ tung "liên hoàn cước" tát thẳng mặt rắn hổ mang để bảo vệ đàn con
  Thấy con rắn hổ mang tiến đến, gà mẹ đã nhảy ra tấn công để bảo vệ đàn con của mình. Cái kết của cuộc chiến đã khiến không ít người xem phải ngỡ ngàng.