gary campbell

 • Nhà khoa học tạo ra cừu Dolly vừa qua đời Nhà khoa học tạo ra cừu Dolly vừa qua đời
  Keith Campbell, nhà sinh vật học nổi tiếng thành công trong việc tạo ra chú cừu Dolly bằng phương pháp nhân bản vô tính đầu tiên gây nhiều tranh cãi một thời vừa qua đời hôm 5/10 ở tuổi 58, thông tin từ ĐH Nottingham cho biết.
 • Khả năng ngoại cảm không thực sự tồn tại? Khả năng ngoại cảm không thực sự tồn tại?
  Nghiên cứu của ba nhà tâm lý học độc lập vừa bác bỏ khẳng định rằng khả năng ngoại cảm thực sự tồn tại được đưa ra năm ngoái. Đầu năm ngoái, giáo sư danh dự Dary Bem ở ĐH Cornell (Mỹ) cho biết ông đã dành cả thập kỷ để thực hiện các thí nghiệm mà ông tin rằng khả năng ngoại cảm thực sự tồn tại. Nghiên cứu gây tranh cãi này vừa bị b&
 • Anh: Bắt được cá trê nặng gần 100kg Anh: Bắt được cá trê nặng gần 100kg
  Một tín đồ câu cá ở Anh vừa đặt dấu ấn vào sách kỷ lục sau khi câu được con cá trê bạch tạng lớn nhất thế giới nặng tới 94kg.
 • Hơn 900 cảnh sát Anh từng thấy UFO Hơn 900 cảnh sát Anh từng thấy UFO
  Gary Heseltine, một cảnh sát Anh, là người sáng lập trang web về UFO của cảnh sát vào năm 2002. Mục tiêu của trang web là thu thập lời kể của những cảnh sát nghỉ hưu từng thấy UFO trong sự nghiệp của họ.
 • Xác người có thể ươm mầm sự sống trong vũ trụ Xác người có thể ươm mầm sự sống trong vũ trụ
  Các nhà khoa học cho rằng xác phi hành gia chết trong vũ trụ trong lúc thực hiện nhiệm vụ có thể thúc đẩy sự sống trên hành tinh khác dưới điều kiện phù hợp.
 • Thời gian có thể ngừng trôi Thời gian có thể ngừng trôi
  Trên phương diện lý thuyết, tốc độ của ánh sáng là hằng số không đổi trong môi trường chân không. Song khi quan sát vụ nổ của những ngôi sao, các nhà thiên văn nhận thấy vụ nổ diễn ra càng gần trung tâm của vũ trụ thì ánh sáng phát ra từ chúng di chuyển càng chậm.
 • Mỹ bất ngờ "sa thải" siêu máy tính IBM Mỹ bất ngờ "sa thải" siêu máy tính IBM
  5 năm sau khi trở thành hệ thống đầu tiên vượt qua ngưỡng petaflop (thực hiện được hàng nghìn nghìn triệu phép tính trong một giây), Roadrunner thuộc Phòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos, New Mexico, Mỹ, đã được cho “nghỉ việc”.
 • Khám phá thiết bị liên lạc với "người âm" Khám phá thiết bị liên lạc với "người âm"
  Một kỹ sư điện người Mỹ tin rằng ông ta đã tìm ra một cách liên lạc với cô con gái đã chết từ cách đây 8 năm. Dùng kinh nghiệm để thiết kế và chế tạo một loạt thiết bị dò điện tử, Gary Galka tuyên bố đã ghi được giọng nói của con gái cả Melissa - đã qua đời.
 • Ngáp khiến con người thông thái hơn? Ngáp khiến con người thông thái hơn?
  Trước đây, nhiều người cho rằng ngáp là biểu hiện của sự mệt mỏi, thiếu oxy. Nhưng, giáo sư Gary Hack tại Đại học Maryland (Mỹ) đã chứng minh rằng ngáp giúp con người luôn giữ được “cái đầu lạnh”. Phát hiện trên đang mở ra hy vọng trong điều trị cho những bệnh nhân mắc phải chứng mất ngủ, đau nửa đầu và động kinh.
 • Kinh ngạc công nghệ phục dựng xác ướp Người băng 5000 tuổi Kinh ngạc công nghệ phục dựng xác ướp Người băng 5000 tuổi
  Các nhà khoa học vừa phục dựng thành công nguyên mẫu 3D của một xác ướp "người băng Otzi" qua đời cách đây 5000 năm với độ chính xác và chân thực đến khó tin.