giấy in tiền

 • Sách giấy chống thấm nước đầu tiên sắp ra mắt Sách giấy chống thấm nước đầu tiên sắp ra mắt
  Các nhà xuất bản sách cho biết những cuốn sách giấy đầu tiên không thấm nước trên thế giới sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè năm sau.
 • Vật chất tối được tạo ra từ lỗ đen Vật chất tối được tạo ra từ lỗ đen
  Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ cho thấy vật chất tối được tạo ra từ lỗ đen nguyên thủy, xuất hiện trong một phần nghìn giây đầu tiên sau vụ nổ Big Bang.
 • Tạo giày vừa chân từ 'máy in' Tạo giày vừa chân từ 'máy in'
  Các cầu thủ bóng đá sẽ được nhận những đôi giày đầu tiên cắt may vừa khớp với hình dáng bàn chân họ, nhờ một kỹ thuật 3D mới mà các nhà phát minh hy vọng sẽ sớm đưa ra thị trường. Đôi giày được thiết kế từng lớp một bằng kỹ thuật in 3D mới, theo
 • Giá trị thực của tiền xu các nước trên thế giới Giá trị thực của tiền xu các nước trên thế giới
  Ở các quốc gia trên thế giới, ngoài tiền giấy thì tiền xu cũng đươc sử dụng đối với các mệnh giá nhỏ, vậy có bao giờ bạn thắc mắc tại sao phải tạo ra những đồng xu đẹp cho những mệnh giá tiền nhỏ?
 • Chế tạo thành công vỏ chai bia bằng giấy Chế tạo thành công vỏ chai bia bằng giấy
  Ngày 12/10, hãng bia Carlsberg đã thông báo về hành trình tạo ra chai bia giấy đầu tiên trên thế giới được làm từ sợi gỗ có nguồn gốc bền vững, dựa trên 100% sinh học và có thể tái chế hoàn toàn.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây