giết mổ gia cầm

 • Nhựa thông nhổ lông gà, vịt “siêu nhanh” có độc hại? Nhựa thông nhổ lông gà, vịt “siêu nhanh” có độc hại?
  Gà, vịt là món ăn ưa thích của nhiều người và không thể thiếu trong dịp tiệc tùng, cưới hỏi. Việc dùng hóa chất nhổ lông gia cầm 10 phút 3 con, sạch cả lông măng khiến "công nghệ" nước sôi, máy vặt lông gà, nhíp nhổ bị đánh bật.
 • Giết mổ gia cầm tại TP.HCM: Nhiều điều đáng lo! Giết mổ gia cầm tại TP.HCM: Nhiều điều đáng lo!
  “Lò mổ” đơn giản có một thùng bằng thiếc đặt trên bếp lửa với ba cục gạch để đun nước vặt lông vịt. Chị bán hàng nhặt ống hút (loại để uống nước) nhét vào cổ họng con vịt đã cắt tiết thổi mấy hơi. “Làm thế cho da vịt căng lên, dễ làm&rdq
 • Thái Lan gia tăng nỗ lực chống cúm gia cầm Thái Lan gia tăng nỗ lực chống cúm gia cầm
  Nhằm ngăn chặn dịch cúm gia cầm lây lan, chính phủ Thái Lan sẽ đóng cửa tất cả các lò giết mổ gia cầm tại Bangkok và di dời các lò mổ này khỏi thủ đô.
 • Virus cúm H7N9 tại Trung Quốc đã được kiểm soát Virus cúm H7N9 tại Trung Quốc đã được kiểm soát
  Các chuyên gia Y tế thuộc cơ quan Liên hợp quốc ngày 23/5 cho biết virus cúm H7N9 bùng phát tại Trung Quốc gần như đã được kiểm soát, nhờ công tác hạn chế hoạt động của các thị trường giết mổ gia cầm.
 • Chốt chặn kiểm dịch 24/24 Chốt chặn kiểm dịch 24/24
  UBND TP Đà Nẵng vừa có cuộc họp khẩn với đại diện các cơ quan ban ngành để xúc tiến nhanh việc thành lập mới Ban chỉ đạo phòng chống dịch cúm gia cầm. Ngoài việc tăng cường kiểm soát chặt 24/24 tại hai chốt trạm kiểm dịch đóng trên quốc lộ 1A là Hòa Phước và Kim Liên, việc giết mổ gia cầm cũng sẽ được siết chặt kể từ nay
 • Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh
  Thay vì dùng kháng sinh, người bị cảm cúm có thể điều trị bằng cách nghỉ ngơi, uống nhiều nước và sử dụng các dược liệu thiên nhiên.
 • Lật lại vụ án giết người chấn động nhất thế kỷ 20 Lật lại vụ án giết người chấn động nhất thế kỷ 20
  Vụ án xảy ra vào năm 1959 tại Holcomb, thuộc tiểu bang Kansas (Mỹ), nạn nhân là cả gia đình nhà Clutter, gồm hai vợ chồng và hai người con.
 • Những lý do khiến con người nằm mơ khi đi ngủ Những lý do khiến con người nằm mơ khi đi ngủ
  Giấc mơ là những trải nghiệm, ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Hiện tượng mơ xảy ra ở hầu hết tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân và cách kiểm soát giấc mơ của mình. Cùng hiểu hơn lý do nào khiến chúng ta có giấc mơ đẹp, nhưng đôi khi lại gặp ác mộng kinh hoàng...