hệ thống tự động hóa

 • Google thử nghiệm cảm biến bằng robot SPHERES Google thử nghiệm cảm biến bằng robot SPHERES
  SPHERES là một dự án phát triển các vệ tinh hình cầu được sử dụng trên trạm ISS để thử nghiệm các bộ chỉ thị cho tàu vũ trụ thực hiện các hoạt động bay tự động và ghép nối với trạm.
 • Tham quan data center của Facebook, nơi test app trên 2.000 chiếc điện thoại cùng lúc Tham quan data center của Facebook, nơi test app trên 2.000 chiếc điện thoại cùng lúc
  Facebook xây hẳn một khu riêng, thiết kế kệ và hệ thống tự động hóa riêng để đảm bảo rằng app của họ chạy tốt trên nhiều loại thiết bị khác nhau.
 • Chế tạo thành công hệ thống nhận dạng và phân loại sản phẩm Chế tạo thành công hệ thống nhận dạng và phân loại sản phẩm
  Nhóm tác giả ở Viện tự động hóa Kỹ thuật quân sự (Bộ Quốc phòng) đã thực hiện thành công đề tài "Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống tự động hóa nhận dạng và phân loại sản phẩm công nghiệp".
 • Số hoá thiết bị điện trong nhà bằng hệ thống X10 Số hoá thiết bị điện trong nhà bằng hệ thống X10
  Với hệ thống tự động hoá nhà ở X10, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện ngay trong ngôi nhà của mình. Giống như điều khiển TV, bạn cũng có thể điều khiển được tất cả những thứ khác với hệ thống X10. 
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Động cơ ô tô hoạt động như thế nào? Động cơ ô tô hoạt động như thế nào?
  Bạn đã bao giờ mở nắp ca-pô chiếc ôtô của mình và tự hỏi cái gì xảy ra trong động cơ của nó chưa? Có thể bạn không hiếu kỳ và không muốn biết tường tận điều đó. Thế nhưng khi mua một chiếc xe mới chắc chắn bạn cũng cần phải biết 3.0 V6 hay 2.4 G... nghĩa là gì? “Dual overhead cams” hay “tuned port fuel injection” là thế nào?... Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng ta hãy tìm hiểu về động cơ của ôtô.
 • Nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên ôtô Nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên ôtô
  Động cơ đốt trong là một “cỗ máy” có nhiều hệ thống phụ trợ như hệ thống nhiên liệu, hệ thống làm mát, hệ thống phân phối khí, hệ thống tăng áp...