hoa đá

 • Kỹ thuật trồng hoa tiên ông từ củ Kỹ thuật trồng hoa tiên ông từ củ
  Hoa tiên ông (Dạ lan hương) là một loại cây hoa cảnh vừa đẹp vừa có hương thơm thanh thoát. Dưới đây là kỹ thuật trồng cây dạ lan hương đẹp từ củ.
 • Trồng hoa dạ lan hương đón Tết Ất Mùi Trồng hoa dạ lan hương đón Tết Ất Mùi
  Kỹ thuật trồng hoa dạ lan hương không quá phức tạp, mỗi gia đình đều có thể sở hữu ít nhất một chậu dạ lan hương dịp Tết Ất Mùi này.
 • 14 căn bệnh kỳ quái nhất thế giới 14 căn bệnh kỳ quái nhất thế giới
  Theo thống kê của giới y khoa, hiện có 14 chứng bệnh kỳ quặc, lạ lùng nhất hành tinh. Những chứng bệnh này vô cùng khó chữa, khiến cuộc sống của những người chẳng may mắc phải vô cùng khó khăn và tiêu cực.
 • Kỳ lạ khu mộ làm các xác chết tự nhiên hóa đá Kỳ lạ khu mộ làm các xác chết tự nhiên hóa đá
  Những thi thể được chôn cất tại đây vì một nguyên nhân bí ẩn nào đó đã trở thành những xác ướp tự nhiên.
 • Bí ẩn về các xác ướp Bí ẩn về các xác ướp
  Cách trung tâm thành phố Kiép thủ đô nước Cộng hòa Ukraina khoảng 50 km về phía bắc có một nhà mồ nổi tiếng bởi có hàng trăm xác ướp nhưng kỳ lạ vì những xác ướp lại được bảo quản trong một điều kiện hết sức đơn giản của tự nhiên chứ không phải trong những Kim tự tháp.
 • Mật ong cứng như đá không có gì lạ Mật ong cứng như đá không có gì lạ
  Vừa qua, đã có thông tin một thầy thuốc ở Lào Cai phát hiện ra loại mật ong có độ khô tự nhiên và cứng như đá, các bánh mật to. Vì sao mật lại cứng được như đá, giá trị chữa bệnh đến đâu?
 • 4 điều cấm kị trong khi ngủ để tránh gây tổn hại cho thân thể 4 điều cấm kị trong khi ngủ để tránh gây tổn hại cho thân thể
  Ăn uống, ngủ nghỉ hay vận động... là những nhu cầu thiết yếu của cơ thể. Thiếu ngủ, con người sẽ suy kiệt sức lực, hao mòn thân thể, chóng già, sinh bệnh tật, làm cho làn da chóng nhăn, khô và sạm...