kỷ băng hà mini

 • Mặt trời ngày càng nguội lạnh? Mặt trời ngày càng nguội lạnh?
  Liệu hiện tượng này có tạo nên một "Kỷ băng hà mini" trên Trái đất?
 • Tổng hợp tin tức "hot" tuần 3 tháng 7 Tổng hợp tin tức "hot" tuần 3 tháng 7
  Vụ án "gia tộc quỷ dữ" ăn thịt 1.000 người vô tội, "thiết bị giao tiếp với người chết" của bác học Edison, nguyên nhân xuất hiệt các sinh vật khổng lồ đáng sợ dưới biển, giải mã lời nguyền “trăng xanh tháng Bảy” gây thảm cảnh, những điều đáng sợ bạn chưa biết về thế giới tự nhiên... là những tin tức được độc giả quan tâm nhất trong tuần qua.
 • "Kỷ băng hà mini" có lợi gì cho con người? "Kỷ băng hà mini" có lợi gì cho con người?
  Chu kỳ vết đen Mặt Trời sắp bước vào thời kỳ ngủ đông đầu tiên kể từ thế kỷ XVII. Điều này đồng nghĩa với việc nhân loại sẽ giảm bớt nỗi lo sự an toàn của mạng lưới điện và vệ tinh.
 • Mặt trời "hiền" nhất trong 100 năm qua và nguy cơ hình thành kỷ băng hà mini Mặt trời "hiền" nhất trong 100 năm qua và nguy cơ hình thành kỷ băng hà mini
  Mới đây, các chuyên gia tại NASA đã công bố một số bức ảnh, cho thấy Mặt trời của chúng ta đang rơi vào giai đoạn câm lặng nhất trong suốt thế kỷ qua.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Trồng rau bằng phương pháp thủy canh Trồng rau bằng phương pháp thủy canh
  Thủy canh là phương pháp trồng rau sạch không cần dùng đất rất phù hợp với người dân ở thành phố. Các gia đình có thể tự trồng trọt trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng để đảm bảo vệt sinh an toàn thực phẩm cho gia đình.
 • Kỹ thuật trồng hoa tulip trong chậu tại gia Kỹ thuật trồng hoa tulip trong chậu tại gia
  Để có được một chậu hoa đẹp người trồng hoa cần chú ý cẩn thẩn từng bước trong kỹ thuật trồng hoa.