khí quyển của sao mộc

 • Tổng quan về sao Mộc Tổng quan về sao Mộc
  Sao Mộc hay Mộc tinh là hành tinh thứ năm tính từ Mặt Trời và là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời.
 • Sáng mai, vệ tinh NASA chính thức tiếp cận sao Mộc Sáng mai, vệ tinh NASA chính thức tiếp cận sao Mộc
  Vào 22 giờ ngày hôm nay, 4/7 theo giờ Mỹ (tức 10 giờ sáng 5/7 theo giờ Việt Nam), tàu du hành vũ trụ không người lái Juno của NASA sẽ tiếp cận với sao Mộc gần hơn bất kì tàu vũ trụ nào trước đây.
 • Siêu bão trên sao Mộc ngày càng thu hẹp Siêu bão trên sao Mộc ngày càng thu hẹp
  Hôm 15/5, Mỹ vừa công bố một bức ảnh sao Mộc được kính viễn vọng Hubble ghi nhận, cho thấy một cơn bão cực lớn ở sao Mộc mà đường kính của nó vào cuối thế kỷ 19 là khoảng 40.000km.
 • Chữa mụn rộp ở môi Chữa mụn rộp ở môi
  Mụn rộp ở miệng hay dân gian còn gọi là giời leo với biểu hiện là những mụn nước xung quanh miệng do virus herpes simplex gây ra. Bệnh nghiêm trọng theo thời gian và dễ dàng lây qua tiếp xúc nhất là khi hôn nhau.
 • Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé
  Trẻ sơ sinh được khoảng 6 tháng sẽ nhú chiếc răng sữa đầu tiên, đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Thông thường, những chiếc răng sữa sẽ mọc theo một thứ tự nhất định. Vậy quá trình mọc răng của con trẻ diễn ra như thế nào?
 • Cách xử lý khi bị rết cắn Cách xử lý khi bị rết cắn
  Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?
 • 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
  Tác dụng của mật ong đối với da mặt hay sức khỏe khi uống mật ong vào buổi sáng là rất rõ rệt. Tuy nhiên, để biết được chính xác thời gian uống mật ong lúc nào là tốt nhất cho cơ thể thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây