khỉ aye aye

 • Đôi tay kỳ lạ của động vật Đôi tay kỳ lạ của động vật
  Nhờ đôi bàn tay có cấu tạo kỳ lạ, khỉ aye-aye, chuột chũi hay tắc kè có thể thích nghi với hoạt động săn mồi, tìm nơi trú ẩn và thích nghi với môi trường sống.
 • Ếch Aye-aye tái xuất hiện tại Burundi sau 62 năm Ếch Aye-aye tái xuất hiện tại Burundi sau 62 năm
  Hai nhà nghiên cứu David Blackburn và Eli Greenbaum đến từ Đại học Texas vừa phát hiện được một cá thể ếch Aye-aye (Cardioglossa cyaneospila) - loài ếch đặc hữu, có nguy cơ tuyệt chủng của quốc gia châu Phi nhỏ bé Burundi - ở Khu bảo tồn Burundi.
 • Chú khỉ vượt 9.600km để tìm bạn tình Chú khỉ vượt 9.600km để tìm bạn tình
  Một con khỉ thuộc loài có nguy cơ tuyệt chủng vừa thực hiện chuyến đi kéo dài 9.600km từ Nhật Bản đến đảo Jersey, Anh, để tìm bạn tình.
 • Những "quái thú" kỳ dị nhất hành tinh Những "quái thú" kỳ dị nhất hành tinh
  Trong tự nhiên tồn tại rất nhiều loài sinh vật kỳ dị tới mức con người "khó có thể tưởng tượng" được. Dưới đây là những loài động vật như vậy.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
  Tác dụng của mật ong đối với da mặt hay sức khỏe khi uống mật ong vào buổi sáng là rất rõ rệt. Tuy nhiên, để biết được chính xác thời gian uống mật ong lúc nào là tốt nhất cho cơ thể thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách xử lý khi bị rết cắn Cách xử lý khi bị rết cắn
  Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?