khuyết điểm

 • Vấn đề lớn nhất của xe tự lái chính là con người? Vấn đề lớn nhất của xe tự lái chính là con người?
  Để xe tự lái có thể trở thành hiện thực, chúng sẽ phải đối mặt với vấn đề lớn nhất của mình: những khuyết điểm của con người.
 • Video: Hai anh em Video: Hai anh em
  "Đánh người chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại", nếu bạn biết sửa sai những khuyết điểm của mình, mọi người vẫn dang tay đón bạn trở lại.
 • Camera nhìn xuyên lửa Camera nhìn xuyên lửa
  Theo chuyên san Optic Express, các chuyên gia Ý đã phát minh một dạng camera toàn ảnh nhằm khắc phục khuyết điểm khiến camera truyền thống bị “mù” khi nhìn vào lửa đỏ.
 • Người máy như người thật Người máy như người thật
  Cao 1,6m, nặng 50kg, nhìn từ xa, EveR-1 trông y như người thật với làn da hồng hào. Khuyết điểm đáng kể duy nhất của "cô" là chỉ có thể cử động hai tay chứ chưa đi lại được. Sở dĩ "cô" chưa thể đi lại là bởi cô là "người máy nữ có h&ig
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh nhỏ nhưng chuyên nghiệp Công cụ chỉnh sửa ảnh nhỏ nhưng chuyên nghiệp
  Bạn có những tấm ảnh kỹ thuật số cất trong máy tính hoặc mới chụp xong nhưng nó mắc phải một số khuyết điểm như mắt đỏ, hình mờ quá, hay tối quá và bạn muốn chỉnh sửa nó cho thật hoàn hảo trước khi đem in ra giấy hoặc dùng phục vụ cho các mục đích khác?
 • Tự tạo cổng thông tin cá nhân trên Netvibes Tự tạo cổng thông tin cá nhân trên Netvibes
  Nhờ sự tiện lợi và nhanh nhạy trong việc cung cấp thông tin trên Internet, các dịch vụ như Craigslist, Digg, Flickr và YouTube đã nhanh chóng lấn át của các phương tiện thông tin báo chí, phát thanh, truyền hình. Tuy nhiên, thông tin trên Internet có một khuyết điểm dễ nhận thấy, đó là sự tản mát.
 • Đột phá: Vitamin B3 giúp ngăn chặn dị tật thai nhi và sảy thai Đột phá: Vitamin B3 giúp ngăn chặn dị tật thai nhi và sảy thai
  Việc bổ sung Vitamin B3 trong chế độ ăn của thai phụ có thể giúp khắc phục một số khuyết điểm ở cấp độ phân tử vốn là nguyên nhân dẫn tới khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi và tình trạng sảy thai.