máy tính để bàn

 • Ra mắt máy tính để bàn Dual Core của HP Ra mắt máy tính để bàn Dual Core của HP
  Tuần qua, HP ra mắt dòng máy tính để bàn Pavilion A1542L mới với bộ xử lý hai nhân Intel Pentium D Dual Core hiệu suất mạnh, vỏ bọc thời trang, đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu công việc, học tập và giải trí đa truyền thông của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.
 • Lenovo công bố máy tính để bàn định dạng nhỏ Lenovo công bố máy tính để bàn định dạng nhỏ
  Ngày 5/2, Lenovo đã công bố máy tính để bàn định dạng nhỏ (SFF) ThinkCentre A55, được lắp đặt bởi những công nghệ hàng đầu cũng như bộ vi xử lý Intel Core2 Duo và hệ điều hành Windows Vista, tất cả chỉ trong kích thước của một cái cặp tài liệu trung bình.
 • Acer đưa ra máy tính để bàn siêu nhỏ Acer đưa ra máy tính để bàn siêu nhỏ
  Vừa qua, công ty Acer Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường máy tính để bàn Aspire L320 “siêu” nhỏ, được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel Core 2 Duo và hỗ trợ nhiều tính năng giải trí đa phương tiện.
 • Chọn máy tính để bàn hay laptop? Chọn máy tính để bàn hay laptop?
  Những phân tích gợi ý về laptop (máy tính xách tay) và desktop (máy để bàn) như sau sẽ giúp bạn có những quyết định sang suốt trước khi sắm máy tính.
 • Máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới của Trung Quốc Máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới của Trung Quốc
  Hãng máy tính ít tiếng tăm Giada (Trung Quốc) tuyên bố đã sản xuất được chiếc máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới chỉ lớn hơn một chút so với chiếc vỏ đựng CD nhưng có đầy đủ các chức năng và kết nối của một PC đích thực.
 • Máy tính để bàn trong hoạt động kinh doanh của DN vừa và nhỏ Máy tính để bàn trong hoạt động kinh doanh của DN vừa và nhỏ
  Ứng dụng máy tính (PC) để bàn vào hoạt động của DN vừa và nhỏ không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cần được xem trọng. Mọi thứ đều có thể bất ổn. Các ứng dụng có thể không tương thích với HĐH mới hoặc hiện tại và người dùng có thể mất c&a
 • Máy tính để bàn phổ thông đầu tiên có ổ cứng 1 terabyte Máy tính để bàn phổ thông đầu tiên có ổ cứng 1 terabyte
  Dell đã xuất xưởng những hệ thống PC được trang bị ổ cứng với dung lượng 1.000 gigabyte, tương đương nội dung DVD dài 16 ngày. Sản phẩm hướng đến thị trường người tiêu dùng thay vì doanh nghiệp như thông thường.