mùa hè nóng bức

 • Nạn nhân động đất Nhật Bản đối mặt với mùa hè ác mộng Nạn nhân động đất Nhật Bản đối mặt với mùa hè ác mộng
  Hậu quả tồi tệ của thảm họa kép động đất và sóng thần dường như vẫn chưa dứt đối với các nạn nhân đang tá túc tạm bợ trong những căn nhà tạm suốt ba tháng qua ở vùng Đông Bắc Nhật Bản, khi những ngày hè nóng nhất hoành hành ở đây.
 • Châu Âu sẽ có những mùa hè nóng bức Châu Âu sẽ có những mùa hè nóng bức
  Trong những năm tới, lục địa châu Âu có thể trải qua những mùa hè nóng bức tương tự hay thậm chí còn dữ dội hơn mùa hè nóng bỏng năm 2003, đó là nhận định của nhóm chuyên viên kh&
 • Hang động bí ẩn chỉ đóng băng vào mùa hè nóng bức Hang động bí ẩn chỉ đóng băng vào mùa hè nóng bức
  Một động băng kỳ lạ ở Pennsylvania, Mỹ, dường như đi ngược lại quy luật tự nhiên khi luôn đóng băng vào mùa hè và tan chảy vào mùa đông.
 • Lợi ích bất ngờ từ dưa bở với sức khỏe mọi nhà Lợi ích bất ngờ từ dưa bở với sức khỏe mọi nhà
  Dưa bở là loại quả bổ dưỡng, giải khát rất tốt trong mùa hè nóng bức và còn nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe.
 • 12 thứ nóng nhất trong vũ trụ 12 thứ nóng nhất trong vũ trụ
  Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ nóng nhất trong vũ trụ khi xét về từng khía cạnh nóng của chúng.
 • Miền Bắc: Cuối tuần nắng 34 độ C Miền Bắc: Cuối tuần nắng 34 độ C
  Đợt không khí lạnh đang gây mưa trên diện rộng ở miền Bắc tiếp tục duy trì ảnh hưởng tới 6/5. Tuy nhiên, vào dịp cuối tuần, thời tiết mùa hè nóng bức sẽ trở lại khắp cả nước.
 • 4 lưu ý khi đi bơi 4 lưu ý khi đi bơi
  Mùa hè nóng bức, bơi lội có thể hạ nhiệt, giải toả oi bức cho cơ thể, nhưng cũng rất dễ gây ra các bệnh tật. Vậy khi bơi cần lưu ý những gì?
 • Hang băng không bao giờ tan ở Trung Quốc Hang băng không bao giờ tan ở Trung Quốc
  Hang băng ở núi Luyashan (Ninh Vũ) là hang băng lớn nhất được phát hiện ở Trung Quốc. Điều đặc biệt là hang băng này không bao giờ tan, kể cả vào giữa mùa hè nóng bức.
 • Bệnh viêm não tăng đột biến Bệnh viêm não tăng đột biến
  Từ 22 - 26/6, số bệnh nhi mắc viêm não phải nhập viện tại Bệnh viện Nhi Trung ương tăng đột biến, quá tải 200%. Những tháng mùa hè nóng bức là thời điểm bùng phát dịch viêm não. Chỉ trong vòng 5 ngày nắng nóng vừa qua, số bệnh nhi viêm não phải n