mật độ dân số

 • Cắt bao quy đầu sẽ không bị nhiễm HIV? Cắt bao quy đầu sẽ không bị nhiễm HIV?
  Một nghiên cứu được công bố gần đây cho rằng, việc cắt bao quy đầu ở nam có thể giảm đáng kể tỷ lệ người bị nhiễm HIV, đặc biệt đối với những vùng có mật độ dân số nhiễm HIV cao như Châu Phi.
 • Số lượng cá mập sống ở dải đá ngầm tại TBD giảm Số lượng cá mập sống ở dải đá ngầm tại TBD giảm
  Theo thống kê của một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế công bố ngày 27/4 tại Mỹ, số lượng cá mập sống ở dải đá ngầm tại Thái Bình Dương đã giảm mạnh, đặc biệt là gần những vùng có mật độ dân số cao.
 • Phát hiện thiên hà “chật chội” nhất Phát hiện thiên hà “chật chội” nhất
  Sử dụng kính thiên văn Hubble và Chandra X-ray, các nhà thiên văn học Mỹ đã phát hiện thấy một thiên hà đông đúc và chật chội với mật độ “dân số” vượt xa dải Ngân hà của chúng ta.
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm máu Hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm máu
  Khi đi khám sức khỏe bạn thường đước bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu. Tuy nhiên nếu bác sĩ không giải thích thì bạn cũng không thể hiểu được các chỉ số trên kết quả xét nghiệm có ý nghĩa gì.