mang thai ngoài ý muốn

 • Phụ nữ tuổi nào dễ mang thai ngoài ý muốn? Phụ nữ tuổi nào dễ mang thai ngoài ý muốn?
  Theo nghiên cứu mới công bố ngày 24/4 của tổ chức phi lợi nhuận Guttmacher Institute (Mỹ), chỉ tính riêng trong năm 2008, gần 10% số phụ nữ chưa lập gia đình trong độ tuổi từ 20 - 29 tuổi mang thai ngoài ý muốn. Khoảng một nửa số ca “dính” bầu ngoài ý muốn trong độ tuổi này kết thúc bằng việc nạo phá thai.
 • Hút thai và nạo thai khác nhau thế nào? Hút thai và nạo thai khác nhau thế nào?
  Hai thủ thuật này có sự khác biệt nhất định nhưng chúng đều mang lại những nguy cơ với cơ thể phụ nữ.
 • Nhận biết thật giả khi chọn mua bao cao su Nhận biết thật giả khi chọn mua bao cao su
  Bao cao su giả, chất lượng kém có nguy cơ dễ bị thủng và rách. Điều này sẽ dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm các bệnh tình dục như HIV, lậu, giang mai...
 • Ngừa thai và HIV bằng vải Ngừa thai và HIV bằng vải
  Hiện nay bao cao su là sản phẩm duy nhất vừa có tác dụng ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn đồng thời là biện pháp an toàn chống lây nhiễm căn bệnh thế kỷ - HIV.
 • Hốt hoảng nước máy nhiễm thuốc tránh thai Hốt hoảng nước máy nhiễm thuốc tránh thai
  Gần đây, người dân Trung Quốc hốt hoảng khi biết nước máy họ đang sử dụng bị nhiễm thuốc tránh thai. Sau khi thành phần phổ biến trong hầu hết các loại thuốc tránh thai hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn mang thai ngoài ý muốn, nó sẽ bắt đầu cuộc đời thứ hai với vai trò chất gây ô nhiễm “cứng đầu”, làm biến đổi giới tính của nhiều đ
 • Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa
  Cúng giao thừa là nghi thức cúng không thể thiếu trong mỗi đêm 30 tết. Gia đình nào cũng muốn chuẩn bị thật tốt, đầy đủ các nghi thức cúng lễ trong đêm giao thừa để tiễn năm cũ và chào đón năm mới.
 • 9 bộ phim vô cùng ý nghĩa nên xem ít nhất một lần 9 bộ phim vô cùng ý nghĩa nên xem ít nhất một lần
  Những bộ phim tuyệt vời để thư giãn, xả stress, truyền động lực, cảm hứng làm việc hay đơn thuần chỉ muốn tìm kiếm sự đồng cảm.
 • Video: Trăn vua siết chặt cổ hổ mang chúa bên hào nước - kết cục thế nào? Video: Trăn vua siết chặt cổ hổ mang chúa bên hào nước - kết cục thế nào?
  Hổ mang chúa rất thích ăn thịt các loài rắn khác bao gồm cả trăn vua. Lần này cuộc chiến không dễ dàng với nó.
 • 10 nguyên nhân phổ biến gây tụt huyết áp 10 nguyên nhân phổ biến gây tụt huyết áp
  Tụt huyết áp hay còn gọi là huyết áp thấp, là hiện tượng khi huyết áp của người bình thường bị thấp, dưới 90mmHg. Hiện nay, huyết áp thấp là hiện tượng rất phổ biến trên thế giới nhưng đa số chúng ta ít để ý và thường bỏ qua.