nam phi

 • Bí ẩn cô gái bị quỷ Satan ám Bí ẩn cô gái bị quỷ Satan ám
  Những năm 1900, dư luận xã hội rúng động khi cô gái trẻ người Nam Phi bị quỷ ám sau khi lập bản giao ước với quỷ Satan.
 • Có hay không, quái vật biến hình? Có hay không, quái vật biến hình?
  Người dân ở Steytlerville - thị trấn ở Karoo, Nam Phi đang vô cùng hoang mang, lo lắng trước tin đồn một "quái vật" có khả năng thay đổi hình dạng vừa xuất hiện tại đây.
 • Những sinh vật kỳ lạ nhất thế giới ngày càng trở nên khác thường Những sinh vật kỳ lạ nhất thế giới ngày càng trở nên khác thường
  Họ hàng cổ đại khổng lồ của con sa giông, loài ếch có kích cỡ bằng cái đinh ghim giấy, loài lưỡng cư không chi có xúc tu và loài kỳ giông trong suốt không nhìn được nằm trong danh sách những sinh vật kì lạ nhất thế giới và cũng là những loài đang bị đe doạ nhiều nhất.
 • 'Xác chết' sống lại gây kinh hoàng ở Nam Phi 'Xác chết' sống lại gây kinh hoàng ở Nam Phi
  Việc một người đàn ông Nam Phi 50 tuổi, được cho là đã chết, tỉnh dậy trong một nhà xác lạnh lẽo và la hét đòi ra ngoài, đã khiến những người có mặt ở đó vô cùng hoảng sợ.
 • 15 con đường hoa đẹp nhất thế giới 15 con đường hoa đẹp nhất thế giới
  Người Nhật gọi hoa của mùa xuân là vẻ đẹp rực rỡ thoáng qua. Trong mùa xuân, lòng người như lắng lại khi bước chân chầm chậm dưới những con đường hoa đẹp như tranh vẽ. Dưới đây là những con đường hoa đẹp nhất ở khắp nơi trên thế giới.
 • 4 công trình nhân tạo sâu nhất thế giới 4 công trình nhân tạo sâu nhất thế giới
  Có những công trình khổng lồ không đưa chúng ta gần tới bầu trời như kim tự tháp Ai Cập hay nhà thờ thánh St Peter mà được xây theo hướng hoàn toàn ngược lại, đó là đào sâu xuống dưới lòng đất.
 • Sinh vật lạ đầu mèo mình chuột khiến dân Nam Phi sợ hãi Sinh vật lạ đầu mèo mình chuột khiến dân Nam Phi sợ hãi
  Một gia đình ở Nam Phi vô cùng hoảng sợ khi phát hiện những con vật có đầu giống mèo và thân như chuột trong phòng bếp.
 • 17 hố lớn kỳ lạ nhất thế giới 17 hố lớn kỳ lạ nhất thế giới
  Phần lớn những chếc hố khổng lồ trên trái đất đều do hoạt động khai thác mỏ của con người tạo nên như hố gas Darvaza bốc cháy suốt 45 năm hay mỏ kim cương Kimberley lớn nhất thế giới ở Nam Phi.
 • Em bé Nam Phi mang vết bớt con số "thần thánh" trên trán Em bé Nam Phi mang vết bớt con số "thần thánh" trên trán
  Gần đây, em bé Hanru van Niekerk khi mới sinh ra ở Nam Phi đã có vết bớt số 12 trên trán, khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi đây là con số rất đặc biệt đối với người phương Tây.